3 con giáp mang tiếng chảnh luôn kén chọn trong tình yêu

on 28th January 2019
| 502 views

Tin phong thủy chia sẻ, những con giáp này luôn mang tiếng là rất chảnh, ít khi để ý tới những lời tán tỉnh của người khác giới, không dễ để bị chinh phục.

3 con giáp mang tiếng chảnh luôn kén chọn trong tình yêu

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dù là nam hay nữ cũng đều có lối sống rất thực tế, họ không thích những người hay nói lời ngon ngọt, nịnh bợ, thậm chí họ còn cố tình tránh xa những người “mồm mép tép nhảy”.

Vì thế mà những lời tán tỉnh ngọt ngào từ những người khác giới xung quanh cũng chỉ khiến cho họ thêm phần khó chịu. Xem lịch âm cho biết, người tuổi Sửu vốn tính ương bướng và không thích sự thỏa hiệp. Họ cũng không thích cái gì có được một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Họ không lựa chọn “nửa kia” của mình qua loa đại khái, cũng không vì một vài ưu điểm mà nhắm mắt đưa tay bao giờ. Tuổi Sửu là người khá kén chọn, lại có phần hơi “chảnh” nên đôi khi dù xung quanh có rất nhiều người để ý đến thì họ vẫn than… ế suốt ngày.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là người có tính cách quyết đoán, rất mạnh mẽ và dứt khoát. Ngoài ra thì con giáp này cũng khá kén chọn đối với chuyện tình yêu. Tuổi Thìn luôn có sức hút lạ kỳ  với người khác giới tuy vậy cũng không dễ cho ai muốn chinh phục trái tim của họ.

Loading...

Dù có rung động thì người tuổi Thìn vẫn tỏ ra vô cùng kiêu ngạo, không bao giờ để lộ tình cảm cho người khác biết. Với lòng kiêu hãnh sẵn có, con giáp này cũng chẳng bao giờ chủ động trong tình yêu.

Họ đặt ra những yêu cầu khá cao trong việc lựa chọn mảnh ghép thiếu của cuộc đời mình, và nếu đối phương không đáp ứng đủ những yêu cầu đó thì họ chẳng mong có ngày gặp lại.

Tuổi Dậu

Vốn tính cầu toàn, cẩn thận, người tuổi Dậu hay bị coi là người kén chọn trong tình yêu. Đơn giản vì họ muốn tìm kiếm một nửa hoàn hào nhất, nên dù nhiều đối tượng tán tỉnh, thì họ cũng chẳng dễ dàng mở lòng mà đón nhận.

Họ sẽ hay đưa ra các tình huống nhằm thử lòng của đối phương, nếu phương án xử lý của người kia không ưng ý thì tuổi Dậu sẽ gạch tên người đó ra khỏi danh sách ngay lập tức. Ngoài ra theo xem tu vi nam 2019 con giáp này cũng có xu hướng tìm nửa kia cùng chung quan điểm, sở thích trong cuộc sống.

Và khi có cảm tình với đối phương rồi, tuổi Dậu cũng ít khi bộc lộ, thể hiện tình cảm của mình ra ngoài mà sẽ bằng một cách rất tinh tế giúp đối phương ngầm hiểu ra.

Loading...