Bài tập giảm mỡ không tăng cơ siết lại vóc dáng chuẩn

on 15th October 2021
| 428 views

Bài tập giảm mỡ – Nếu bạn muốn thể hình thon gọn hơn, giảm bớt mỡ thừa nhưng không quá lên cơ để cơ thể vẫn mềm mại thanh thoát thì nên tập bài tập giảm mỡ không tăng cơ này. Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

Bài tập giảm mỡ không tăng cơ siết lại vóc dáng chuẩn

Bài tập giảm mỡ không tăng cơ hiệu quả

Trên thực tế, không có bài tập nào giúp bạn giảm mỡ 100% mà không tăng cơ. Bạn cần biết rằng mỗi khi vận động cơ thể, các nhóm cơ đều phải hoạt động, từ đó ít nhiều sẽ có sự phát triển về cơ bắp. Nếu chỉ muốn tập trung giảm mỡ, hạn chế tăng cơ, bạn có thể chọn các bài tập cardio.

Chúng không nhắm mục tiêu cụ thể vào nhóm cơ nào mà dựa vào việc tập thể dục cường độ cao liên tục để tăng nhịp tim, từ đó đốt cháy calo.

Bài tập High Knees Tap

Bước 1: Đứng thẳng, chân hẹp hơn vai, hai tay thả lỏng tự nhiên, mắt nhìn thẳng về phía trước.

Bước 2: Đan xen hai tay và bắt đầu chạy nâng cao đùi. Mỗi khi nâng đầu gối lên, nhẹ nhàng chạm lòng bàn tay vào đầu gối. Cố gắng nâng cao đùi của bạn ít nhất bằng chiều cao hông. Duy trì tốc độ vừa phải để không bị hụt hơi.

Bước 3: Chạy liên tục trong 45 giây, sau đó nghỉ 15 giây và lặp lại 2 lần nữa.

Đối với những người yêu thích bóng đá không thể bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn, chúng tôi mang đến thêm cho bạn đọc bang xep hang bong da mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7.

Bài tập Toe Touch Switching Lunge

Bước 1: Đứng thẳng, chân hẹp hơn vai, hai tay thả lỏng tự nhiên, mắt nhìn thẳng về phía trước.

Bước 2: Đồng thời nhảy lên bằng hai chân, một chân đưa trước, một chân ra sau. Bàn chân trước uốn cong một góc vuông, bàn chân sau uốn cong, đầu gối gần như chạm sàn, các ngón chân đặt trên mặt đất.

Bước 3: Khi chân chạm đất, hơi cúi xuống. Nếu bàn chân trước của bạn là bàn chân phải, hãy chạm đầu ngón tay trái vào mũi bàn chân phải. Nếu là chân trái, đổi tay. Thực hiện tư thế tay và chân.

Bước 4: Nhảy lên và đổi vị trí của chân, đồng thời cũng đổi tay.

Bước 5: Nhảy liên tục trong 45 giây, sau đó nghỉ 15 giây và lặp lại 2 lần nữa.

Bài tập Knee Down Push Up

Bước 1: Bắt đầu ở tư thế chống đẩy. Chống hai tay và hai ngón chân trên mặt đất, úp xuống, duỗi thẳng. Hai tay rộng bằng vai, các đầu ngón tay hướng về phía trước.

Bước 2: Gập khuỷu tay để hạ thấp cơ thể, sau đó duỗi thẳng cánh tay lên về vị trí bắt đầu. Lúc này, bạn co một đầu gối lên cao rồi duỗi thẳng chân về vị trí cũ.

Bước 3: Tiếp tục hạ thấp người, đẩy người lên và co chân còn lại lên.

Bước 4: Đổi chân luân phiên, thực hiện liên tục trong 45 giây, sau đó nghỉ 15 giây và lặp lại 2 lần nữa.

Bài tập Alternate Star Crunches

Bước 1: Nằm ngửa trên mặt đất, dang rộng hai tay và hai chân, lòng bàn tay hướng lên trên.

Bước 2: Đá chân trái lên cao, đồng thời ép cơ bụng nâng phần thân trên lên, tay phải chạm mũi chân trái.

Bước 3: Hạ người và chân xuống vị trí bắt đầu, sau đó đá chân phải lên, nâng người chạm tay trái vào chân phải.

Bước 4: Lần lượt đổi tay và chân, thực hiện liên tục trong 45 giây, sau đó nghỉ 15 giây và lặp lại 2 lần nữa.

Loading...

Bài tập Rotating Punch

Bước 1: Ngồi trên thảm tập, hai đầu gối co và khép vào nhau, lòng bàn chân chạm đất. Hai tay nắm lại thành nắm đấm, khuỷu tay sát người và nắm đấm trước ngực.

Bước 2: Hơi ngả người ra sau và vặn người sang trái, đồng thời dùng tay phải đấm mạnh xuống.

Bước 3: Quay thẳng lưng và đưa hai tay trước ngực. Tiếp tục vặn người sang phải và đấm tay trái xuống.

Bước 4: Lần lượt đổi bên, thực hiện liên tục trong 45 giây, sau đó nghỉ 15 giây và lặp lại thêm 2 lần nữa.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm ty so bong da hom nay được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Bài tập Mountain Climber

Bước 1: Bắt đầu ở tư thế plank tay cao. Chống cánh tay và ngón chân trên mặt đất, úp mặt xuống, duỗi thẳng. Hai tay rộng bằng vai, các đầu ngón tay hướng về phía trước.

Bước 2: Co chân lên chạy nhanh, hai tay giữ nguyên. Bạn càng chạy nhanh, bạn càng đốt cháy nhiều calo hơn. Khi chạy, mỗi chân đá ra sau, một chân khuỵu về phía trước.

Bước 3: Chạy liên tục trong 45 giây, sau đó nghỉ 15 giây và lặp lại 2 lần nữa.

Các bài tập giảm mỡ không tăng cơ này rất tốt để giảm mỡ thừa trên cơ thể, đặc biệt là mỡ bụng, mỡ lưng và đùi. Khi tập nên điều tiết thể lực thật tốt để hoàn thành bài tập.

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"