Bóng đá Việt Nam 11/2: CLB Hà Nội chia tay Đình Trọng

on 11th February 2022
| 329 views

CLB Hà Nội chia tay Đình Trọng; HLV Đinh Thế Nam chỉ ra điều chưa hài lòng với U23 Việt Nam là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 11/2.

CLB Hà Nội chia tay Đình Trọng

Thông báo trên được trang chủ đội bóng đưa ra trưa 11/2. Bến đỗ mới của Trần Đình Trọng chưa được tiết lộ.

“Sau khi Đình Trọng hết hạn hợp đồng, đôi bên cũng đã đàm phán để tiến tới việc gia hạn thêm. Đình Trọng có nhiều đóng góp quan trọng cho CLB Hà Nội những năm qua và cũng có mong muốn cống hiến thêm.

Tuy nhiên, bản thân Trọng cũng có những nguyện vọng được thử sức ở môi trường mới, nên CLB Hà Nội tôn trọng quyết định của cậu ấy”, Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ với trang tin thể thao.

Bóng đá Việt Nam 11/2: CLB Hà Nội chia tay Đình Trọng

HLV Đinh Thế Nam chỉ ra điều chưa hài lòng với U23 Việt Nam

Sau trận giao hữu với Long An, HLV Đinh Thế Nam cho biết hàng công U23 Việt Nam cần tăng tốc nhanh hơn khi tấn công: “Trong trận, tôi đã có những thay đổi khi để các cầu thủ phải phối hợp nhanh và tấn công từng khu vực để giành chiến thắng cả về chuyên môn và keo bong da hom nay. Ở 1/3 sân đối phương thì các cầu thủ phải nhanh và đồng bộ hơn nữa.

Đội tấn công cũng tạm ổn nhưng khả năng phòng ngự vẫn khiến tôi lo lắng. Sự tự tin của các cầu thủ trẻ chưa đủ tốt.”, ông nói thêm.

Loading...

Thêm một tuyển thủ nữ Việt Nam được AFC vinh danh

Sau khi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vinh danh thủ môn Kim Thanh là người có số lần cứu thua nhiều nhất tại Asian Cup 2022 vừa qua, mới đây, tổ chức này tiếp tục ngợi ca một cầu thủ khác của tuyển nữ Việt Nam.

Cụ thể, AFC tôn vinh Trần Thị Phương Thảo cùng Yao Wei (Trung Quốc) là hai cầu thủ có chỉ số đánh chặn nhiều nhất với 15 lần. Đây là cầu thủ có đóng góp vô cùng quan trọng và lối chơi thầm lặng, giúp tuyển nữ Việt Nam có ket qua bong da hom nay ấn tượng để lần đầu tiên trong lịch sử giành tấm vé tham dự World Cup 2023 diễn ra ở Australia cùng New Zealand.

Loading...