cách khắc chế gildur, tất tật những thông tin cần biết

on 25th April 2024
| 207 views

Cách khắc chế gildur, những thông tin cần biết về vị tướng này để có thể khắc chê tướng này một cách dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu tướng Gildur

Trước khi tìm hiểu về cách khắc chế Gildur thì trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm của vị tướng này như thế nào với AZ888 

Tìm hiểu về tướng Gildur

 • Gildur được biết đến với vai trò là một trợ thủ khống chế, nhưng đôi khi anh cũng có thể đóng vai trò là một pháp sư thực thụ mà nhiều game thủ yêu thích. Với độ trâu đến từ nội tại và khả năng khống chế cao, cùng với lượng sát thương dồi dào, Gildur thực sự vững chắc trong vai trò của mình.
Cách khắc chế gildur
Cách khắc chế gildur

Điểm mạnh và điểm yếu của Gildur

Điểm mạnh

Loading...
 • Gildur nổi danh với bộ combo kỹ năng hoàn hảo. Anh ta mang trong mình các điểm mạnh như khả năng khống chế cứng, lượng sát thương cao từ kỹ năng, khả năng chống chịu tốt nhờ vào khả năng tạo giáp ảo liên tục từ nội tại của mình.
 • Cả sát thương và khống chế đều có phạm vi rộng, tạo ra áp lực lớn đối với đối thủ. Với các đặc điểm trên, Gildur thật sự trở thành một tướng khá khó chịu và đáng gờm trong trận đấu. Tham gia az888.xyz để có thêm nhiều hình thức chơi game đổi thưởng hấp dẫn thú vị.

Điểm yếu

 • Mặc dù sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ, nhưng không vì thế mà Gildur không có điểm yếu. Nhược điểm của anh là lượng máu tối đa khá thấp, và với bộ kỹ năng định hướng, người chơi cần phải thực sự chuẩn xác trong từng chiêu thức để tận dụng hết khả năng của Gildur.

Cách khắc chế gildur

Cách khắc chế tướng Gildur

Gildur là một vị tướng pháp sư kiêm đỡ đòn, sở hữu sát thương và cứng cáp, cùng với bộ kỹ năng gây khống chế mạnh mẽ, khiến cho anh trở nên vô cùng đáng gờm trong trận đấu.

Chọn các vị tướng có khả năng miễn khống chế mạnh:

Chọn các vị tướng có khả năng miễn khống chế mạnh:
Chọn các vị tướng có khả năng miễn khống chế mạnh:
 • Đấu sĩ như Rourke và Kil’groth có khả năng miễn khống chế cao, giúp chúng dễ dàng chống lại khống chế từ Gildur.
 • Vị tướng xạ thủ như Eland’orr và Slimz có khả năng gây sát thương liên tục từ xa, làm cho Gildur khó có thể tiếp cận và gây khống chế.

Sử dụng các trang bị kháng hồi máu:

 • Sách truy hồn và Đao truy hồn giúp giảm khả năng hồi máu của Gildur.
 • Huân chương Troy và Giáp Gaia là các trang bị giúp giảm sức mạnh cấu rỉa của Gildur.

Giao tranh thông minh:

 • Luôn luôn di chuyển cùng với trợ thủ và các vị tướng có khả năng khống chế cao, như Omega, để Gildur khó có thể tiếp cận gần chủ lực.
 • Ưu tiên lên trang bị phụ trợ miễn khống chế để khắc chế khả năng khống chế của Gildur.
 • Trợ thủ nên luôn đi gần với chủ lực để bảo vệ và giữ khoảng cách an toàn, đồng thời ngăn chặn Gildur tiếp cận.

Cách chơi tướng Gildur qua từng giai đoạn

Giai đoạn đầu trận

 • Trong giai đoạn này, Gildur còn khá yếu và cần thận trọng khi đi farm và bảo vệ xạ thủ. Hãy chọn vị trí an toàn để tránh các cuộc tấn công từ phía rừng địch. Hãy tích tiền và xây dựng những trang bị quan trọng cho Gildur.

Giai đoạn giữa trận

 • Ở giai đoạn này, khi Gildur đã có được các trang bị và kỹ năng đã được tăng cường, hãy thường xuyên di chuyển giữa các lane và tham gia vào các giao tranh nhỏ để giúp đồng đội chiếm ưu thế. Với khả năng gây sát thương và khống chế liên tục, Gildur sẽ trở thành một nỗi đau đối với đối thủ.

Giai đoạn cuối trận

 • Giai đoạn này là quyết định cho một người chơi Gildur hỗ trợ thuần thục. Hãy chọn vị trí phù hợp để sử dụng chiêu cuối của mình để làm chậm đội đối phương. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và không nên bất chấp thực hiện combo kỹ năng một cách quá mạo hiểm, vì bạn có thể bị phát hiện và bị tấn công bất cứ lúc nào. Nếu Gildur đang chơi vai trò pháp sư, hãy chọn vị trí phù hợp và tấn công đối thủ trong các giao tranh cuối trận.

Trên đây là những thông tin chia sẻ cách khắc chế gildur và những thông tin cần biết về vị tướng này, rất hy vọng thông tin chia sẻ của xoso365.vn đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Liên Quân Mobile – Game Có Người Chơi Đông Đảo

Xem thêm: Game đổi thưởng là gì, chia sẻ kinh nghiệm chơi dễ thắng

Loading...

"Mọi tin tức đều mang tính chất tham khảo không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"