Cách nhận biết lô gan miền bắc để chơi được chuẩn xác nhất

on 22nd February 2019
| 1391 views

Kinh nghiệm nhận biết lô gan lâu chưa về để tránh: Tìm ra những con lô gan, lô khan lâu chưa về sẽ rất hữu ích cho những người theo đuổi phương pháp nuôi lô. Rất nhiều người đã gặp trường hợp nuôi đúng vào con lô gan nên mãi không ra và nhận lấy thất bại. Dưới đây là một số kinh nghiệm nhận biết lô gan lâu chưa về của chuyên gia du doan xo so hom nay mà bạn có thể tham khảo.

– Nhận biết lô gan bằng thống kê: Thống kê lô gan trong vòng 100 ngày tính từ lần ra gần nhất, đối với những con vừa gan xong thì phải tính từ lúc bắt đầu gan, nếu con lô đó đã về trên 35 lần thì trong tương lai nó rất có thể sẽ trở thành con lô gan.

Ví dụ: Tính từ ngày 10/12/2015 đến 100 ngày về trước đó thì con 55 xuất hiện đến 40 lần, sau đó nó đã trở thành lô gan không ra nhiều ngày sau đó (trên 10 ngày)

lo-gan-mien-bac

Nếu đánh khung 4 ngày mà không ra ta bỏ luôn cầu đó, rồi tìm cầu mới đánh tiếp 4 ngày nhưng đánh với số tiền như ngày 5, 6, 7, 8. Tiếp tục nếu không về ta lại tìm cầu khác đánh tiếp 4 ngày. Tối đa ta có thể theo đến ngày thứ 12. Nên mình gọi là khung 12 ngày gián đoạn. (tối ưu khung 20 ngày quá nhiều vốn). Khung 12 ngày của mình lợi nhuận cực cao, vốn ít, sẽ nêu ở phần 2.

Loading...

Nếu cầu nào ta chơi xổ số bị gãy sau khi bỏ nó khan lên tới 41 ngày thì quay lại chơi cầu lô bạch thủ đó 4 ngày chắn chắn ăn.

Phương pháp thống kê trong 100 ngày:

Trước tiên phải biết cách nhận biết lô gan miền Bắc, cách nhận biết lo gan mien bac sẽ giúp người chơi tránh được trường hợp xấu số “nuôi trúng lô gan’’. Sau đây là phương pháp “biết để tránh’’ vẫn được các cao thủ lành nghề áp dụng thường xuyên và kqxs sẽ như mong đợi.

Để thực hiện được phương pháp này, bạn phải quan sát, theo dõi kỹ càng và:

– Thống kê những con lô ‘’gan lì’’ chưa ra trong vòng 100 ngày (gần nhất).

– Ngoài ra, bạn cũng phải tính toán ‘’ chu kỳ cực đại’’ của lô gan mb.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"