Cách nhận thưởng Vietlott online đơn giản, an toàn

on 30th June 2021
| 1266 views

Cách nhận thưởng Vietlott online như thế nào? Bạn đã biết cách nhận tiền thưởng vietlott khi mua trực tuyến không? Cùng xoso365.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Cách nhận thưởng Vietlott online qua ViettelPay siêu đơn giản

Cách nhận thưởng Vietlott online đơn giản, an toàn
Cách nhận thưởng Vietlott online qua ViettelPay siêu đơn giản

Đối với các giải thưởng dưới 10 triệu đồng

Bước 1: Sau lúc có kết quả trúng thưởng ( ngay trong ngày quay số) Mobilott sẽ email cho các khách hàng với vé số trúng thưởng theo email đã tham gia trên app ViettelPay. Hoặc bạn có thể tự tra cứu trong lịch sử quay số của mình.

Bước 2: Vietlott sẽ chuyển tiền trúng thưởng vào account Viettel Pay. Để nhận tiền chúng ta bấm vào nút chuyển thưởng trên Viettel Pay . Sau đó Hệ thống sẽ trả thưởng vào tài khoản Viettel Pay của bạn trong ngày làm việc n+1 (trong đấy n là ngày bạn yêu cầu Đổi thưởng, không bao gồm ngày T7, chủ nhật, nghỉ lễ) bạn nhé.

Bước 3: Bạn có thể withdraw về ngân hàng của mình sử dụng hoặc lưu lại trên Viettel Pay để dùng nhé!

Đối với các giải thưởng trên 10 triệu đồng

Số tiền trúng thưởng được hệ thống tự động quét thưởng và thông báo đến khách hàng qua email đã tham gia hoặc trong mục Lịch sử mua vé của người mua sau 19h00 của ngày quay số mở thưởng. Sau đó Trả thưởng trực tiếp qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng kí trước đó

Đối với số tiền trúng thưởng trên 50 triệu đồng

Khi trúng giải Vietlott, hay mega 6/55… thì khách hàng cần mang chứng minh dân chúng tới trụ sở của nơi bán vé trực tuyến để làm giấy tờ nhận thưởng

Quy định nhận thưởng Vietlott qua Viettel Pay mà người chơi cần biết:

Theo quy định của Mobilot, số tiền chuyển thưởng tối thiểu là 30.000đ nếu như bạn trúng chi phí thấp hơn thì sẽ không được nhận thưởng.

Kết quả trúng thưởng do bên Vietlott quy định, Viettel Pay không có sự can thiệp

Loading...

Cách nhận tiền thưởng Vietlott qua VTC Pay 

Nếu như người trúng Vietlott may mắn nhận được giải thưởng dưới 10 triệu đồng thì số tiền trúng thưởng này sẽ được cùng vào mục “Lucky Lotter” sau một ngày làm việc. Sau đấy, người chơi mang thể chuyển số tiền này vào ví VTC pay hay ngân hàng mà bạn muốn.

Đối có những quà tặng trên 10 triệu đồng, người chơi sẽ được nhận trực tiếp từ Mobilott – công ty cộng tác sở hữu những đại lý của Vietlott. Bạn liên hệ trực tiếp Hotline Mobilott 0935 23 27 28 hoặc email: hotro@mobilott.vn để được hỗ trợ nhận thưởng.

Trên đây là những chia sẻ của xo so keno về cách nhận thưởng Vietlott online, hy vọng rằng bạn đã có kiến thức bổ ích khi chơi vietlott online rồi nhé.

Loading...

"Mọi tin tức đều mang tính chất tham khảo không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"