Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất World Cup trong lịch sử

on 18th December 2023
| 144 views

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất World Cup trong lịch sử là những huyền thoại bóng đá của các quốc gia. Bài viết tại mục tin thể thao sẽ cho bạn thông tin chi tiết.

Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất World Cup

Miroslav Klose – 16 bàn

Miroslav Klose là một cựu cầu thủ bóng đá người Đức, thi đấu ở vị trí tiền đạo. Anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của Đức và là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử World Cup.

Klose sinh ra ở Opole, Ba Lan, vào ngày 9 tháng 6 năm 1978. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại câu lạc bộ Đức Kaiserslautern vào năm 1998. Sau đó, anh chuyển đến Bayern Munich vào năm 2002, nơi mà kết quả bóng đá anh giành được 5 chức vô địch Bundesliga, 5 cúp DFB-Pokal và 1 UEFA Champions League.

Klose gia nhập Lazio vào năm 2007 và giành được Coppa Italia vào năm 2009. Anh chuyển đến Juventus vào năm 2011, nhưng chỉ thi đấu một mùa giải trước khi trở lại Lazio. Klose giải nghệ vào năm 2016 sau khi giành được Coppa Italia thứ hai với Lazio.

Klose là một tiền đạo toàn diện, giỏi cả trong không chiến và di chuyển. Anh được biết đến với khả năng dứt điểm chính xác và khả năng ghi bàn từ mọi vị trí.

Tại World Cup, Klose đã ghi 16 bàn thắng sau 24 trận đấu. Anh ghi bàn cho đội tuyển Đức trong 4 kỳ World Cup, từ năm 2002 đến năm 2014. Năm 2002, Klose ghi bàn trong trận chung kết World Cup giúp Đức thắng tỷ lệ kèo bóng đá và giành chức vô địch.

Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất World Cup
Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất World Cup

Ronaldo Lima – 15 bàn tại World Cup

Ronaldo là một cựu cầu thủ bóng đá người Brazil, thi đấu ở vị trí tiền đạo. Anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong lịch sử World Cup.

Ronaldo sinh ra ở Rio de Janeiro, Brazil, vào ngày 22 tháng 9 năm 1976. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại câu lạc bộ Brazil Cruzeiro vào năm 1993. Sau đó, anh chuyển đến PSV Eindhoven vào năm 1994, nơi anh giành được 2 chức vô địch Eredivisie.

Ronaldo gia nhập Barcelona vào năm 1996 và giành được Copa del Rey và UEFA Cup Winners’ Cup. Anh chuyển đến Inter Milan vào năm 1997 và giành được Scudetto.

Ronaldo gia nhập Real Madrid vào năm 2002 và giành được 2 chức vô địch La Liga, 2 cúp UEFA Champions League và 1 FIFA Club World Cup. Anh chuyển đến AC Milan vào năm 2007 và giành được Serie A.

Ronaldo giải nghệ vào năm 2011 sau khi thi đấu cho Corinthians.

Ronaldo là một tiền đạo tốc độ và khéo léo, giỏi cả trong không chiến và di chuyển. Anh được biết đến với khả năng dứt điểm chính xác và khả năng ghi bàn từ mọi vị trí.

Tại World Cup, Ronaldo đã ghi 15 bàn thắng sau 21 trận đấu. Anh ghi bàn cho đội tuyển Brazil trong 3 kỳ World Cup, từ năm 1998 đến năm 2006. Năm 1998, Ronaldo ghi bàn trong trận chung kết World Cup giúp Brazil giành chức vô địch.

Gerd Muller là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất World Cup với 14 bàn

Gerd Muller là một cựu cầu thủ bóng đá người Đức, thi đấu ở vị trí tiền đạo. Anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba trong lịch sử World Cup.

Muller sinh ra ở Nördlingen, Đức, vào ngày 3 tháng 11 năm 1945. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại câu lạc bộ Đức Bayern Munich vào năm 1964.

Muller đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho Bayern Munich, nơi anh giành được 7 chức vô địch Bundesliga, 4 cúp DFB-Pokal và 3 cúp UEFA Champions League. Anh cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Bundesliga với 404 bàn thắng.

Muller là một tiền đạo toàn diện, giỏi cả trong không chiến và di chuyển. Anh được biết đến với khả năng dứt điểm chính xác và khả năng ghi bàn từ mọi vị trí.

Tại World Cup, Muller đã ghi 14 bàn thắng sau 13 trận đấu. Anh ghi bàn cho đội tuyển Đức trong 2 kỳ World Cup, từ năm 1970 đến năm 19

Just Fontaine – ghi 13 bàn tại World Cup

Just Fontaine là một cựu cầu thủ bóng đá người Pháp, thi đấu ở vị trí tiền đạo. Anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của Pháp và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ tư trong lịch sử World Cup.

Fontaine sinh ra ở Marrakech, Morocco, vào ngày 18 tháng 8 năm 1933. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại câu lạc bộ Pháp Nice vào năm 1953. Sau đó, anh chuyển đến Reims vào năm 1956, nơi anh giành được 3 chức vô địch Ligue 1 và 2 cúp Coupe de France.

Fontaine giải nghệ vào năm 1962 sau khi thi đấu cho Reims và Toulouse.

Fontaine là một tiền đạo toàn diện, giỏi cả trong không chiến và di chuyển. Anh được biết đến với khả năng dứt điểm chính xác và khả năng ghi bàn từ mọi vị trí.

Tại World Cup, Fontaine đã ghi 13 bàn thắng sau 6 trận đấu. Anh ghi bàn cho đội tuyển Pháp trong kỳ World Cup năm 1958. Năm 1958, Fontaine ghi 13 bàn thắng trong vòng chung kết World Cup, một kỷ lục mà chưa ai phá được.

Lionel Messi – 13 bàn tại các kỳ World Cup

Lionel Messi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina, thi đấu ở vị trí tiền đạo. Anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ năm trong lịch sử World Cup.

Messi sinh ra ở Rosario, Argentina, vào ngày 24 tháng 6 năm 1987. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại câu lạc bộ Argentina Newell’s Old Boys vào năm 2003. Sau đó, anh chuyển đến Barcelona vào năm 2004, nơi anh giành được 10 chức vô địch La Liga, 4 cúp UEFA Champions League và 7 Quả bóng vàng.

Lionel Messi - 13 bàn tại các kỳ World Cup

Messi gia nhập Paris Saint-Germain vào năm 2021 và giành được Ligue 1 vào năm 2022. Sau đó 2023 anh đã đến MLS đá cho Inter Miami.

Messi là một tiền đạo tốc độ và khéo léo, giỏi cả trong không chiến và di chuyển. Anh được biết đến với khả năng dứt điểm chính xác và khả năng ghi bàn từ mọi vị trí.

Loading...

Tại World Cup, Messi đã ghi 13 bàn thắng sau 22 trận đấu. Anh ghi bàn cho đội tuyển Argentina trong 4 kỳ World Cup, từ năm 2006 đến năm 2022. Năm 2022, Messi giúp Argentina giành chức vô địch World Cup.

Pele – ghi 12 bàn tại các kỳ World Cup

Pele là một cựu cầu thủ bóng đá người Brazil, thi đấu ở vị trí tiền đạo. Anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ sáu trong lịch sử World Cup.

Pele sinh ra ở Três Corações, Brazil, vào ngày 23 tháng 10 năm 1940. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại câu lạc bộ Brazil Santos vào năm 1956.

Pele đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho Santos, nơi anh giành được 6 chức vô địch Campeonato Paulista, 2 chức vô địch Copa Libertadores và 2 chức vô địch FIFA Club World Cup. Anh cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Santos với 1.091 bàn thắng.

Pele là một tiền đạo toàn diện, giỏi cả trong không chiến và di chuyển. Anh được biết đến với khả năng dứt điểm chính xác và khả năng ghi bàn từ mọi vị trí.

Tại World Cup, Pele đã ghi 12 bàn thắng sau 14 trận đấu. Anh ghi bàn cho đội tuyển Brazil trong 3 kỳ World Cup, từ năm 1958 đến năm 1970. Năm 1970, Pele giúp Brazil giành chức vô địch World Cup thứ ba.

Xem thêm: Dự đoán xsmb hom nay – Thống kê xổ số Miền Bắc ngày 12/02/2018

Xem thêm: Con số may mắn tuổi Mùi hôm nay ngày 6/3/2024 thứ 4

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"