Trong tình yêu cung bảo bình hợp với cung nào ?

on 27th March 2019
| 733 views

Trong tình yêu, Bảo Bình là người luôn lạc quan, vui vẻ và đầy nhiệt huyết. Vậy cung bảo bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Cùng tin xổ số chỉ ra nhé!

Bảo bình với Kim Ngưu

Giữa hai bạn có rất ít điểm chung, nên khó có thể xây dựng một mối quan hệ. Kim ngưu mang đậm phong cách truyền thống xã hội còn Bảo bình lại là người lập dị, sống không theo các quy tắc, quy ước nào cả. Kim ngưu thích sự ổn định, trong khi đó Bảo bình lại thích ngao du, mạo hiểm. Tuy nhiên, hai bạn có thể cuốn hút nhau nhanh chóng, nhưng lại cũng chấm dứt nhanh chóng.

Loading...

Kim ngưu có thể xúc phạm Bảo bình do quan điểm mang tính chính trị. Ưa thích tự do của Bảo bình sẽ khiến họ rời xa khỏi bàn tay của Kim ngưu. Kim ngưu sống trong hiện tại, Bảo bình trong tương lai.. một sự khác biệt quan trọng thường có trong cách giao tiếp. Bạn thích được đánh giá cao trong suy nghĩ của họ, bạn quan tâm đến những gì mọi người nó, trong khi Bảo bình lại không có hứng thú.

Kim ngưu lãng mạn, ấp áp và quan tâm đến người khác. Bảo bình mặc dù mang một tính cách tương tự, nhưng cách thể hiện của họ khác hoàn toàn.M ặc dù mang một tính cách tương tự , nhưng cách thể hiện của họ khác hoàn toàn!Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi Thiên Vương tinh, một hành tinh độc lập, khiến cho họ trở nên lạnh lẽo, xa cách đôi khi họ sợ quá gần gũi sẽ làm mất đi cá tính đó. Và có lẽ việc muốn sở hữu một Kim Ngưu cũng tỉ lệ thuận với nỗi sợ hãi đang len lỏi trong con người Bảo Bình.​ Có thể nói Kim Ngưu và Bảo Bình đều cùng chung một tính cách đó là cứng đầu, luôn kiên trì, không bao giờ từ bỏ, và luôn giữ vững quan điểm của mình. Đây sẽ là một trong những vấn đề lớn nhất, bởi vì không phải của bạn là bạn sẽ sẵn sàng từ bỏ, để thích ứng .

Tất nhiên Bảo Bình cũng có thể có một tình yêu thật sự, nhưng họ cần một mối quan hệ khiến họ cảm thấy bị gò bó. Hơn nữa, vào lúc bắt đầu của mối quan hệ, sẽ rất khó khăn để thuyết phục Bảo Bình rằng mục tiêu cuối cùng là hôn nhân.

Bảo bình với bạch dương

cung bảo bình hợp với cung nào

Bạch Dương mạnh mẽ , đam mê – Bảo Bình vui vẻ, lạc quan – cách sống của cả hai đều theo chiều hướng rất tích cực, cho nên sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi là hoàn toàn đáng để được ngưỡng mộ.

Mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và lúc nào cũng đầy tiếng cười. Tuy nhiên, càng về sau, Bảo Bình càng muốn tự do “bay nhảy” dù tình yêu của hai người vẫn rất ngọt ngào, cho nên Bạch Dương cần “một mắt nhắm, một mắt mở” xem như chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra vì dù sao thì Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương.

Bảo bình với song tử

Cả hai đều thuộc nguyên tố khí, yêu tự do, thông minh, nhạy bén, tính tình phóng khoáng và tư tưởng “thoáng”. Do đó, họ là sự kết hợp đầy ăn ý và hạnh phúc. Cả hai người đều sống cởi mở và tự nhiên, nên giữa họ dường như không có bất kỳ khoảng cách nào.

Khi yêu nhau, Bảo Bình và Song Tử không coi trọng việc nói những lời “mật ngọt”. Bởi dù không nói ra, họ cũng cảm nhận được tình yêu nồng đượm của người kia. Họ luôn đặt sự tự nguyện từ cả hai phía lên hàng đầu. Do đó, đây sẽ là một cặp đôi vô cùng hợp nhau đấy nhé.

Bảo bình với song ngư

Cặp đôi là sự tác hợp trời sinh trong 12 cung hoàng đạo. Một chàng trai chu đáo, dịu dàng với một cô gái ngây thơ, trong sáng, hòa đồng tạo nên một mối tình đẹp và lãng mạn. Song Ngư tâm lý và vô cùng đáng yêu, ở bên cạnh cô gái này Bảo Bình cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm chất chứa trong những hành động của nàng.

Với nhiều tính cách và sở thích giống nhau, cặp đôi xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Cả Bảo Bình với Song Ngư đều yêu thích một cuộc sống yên bình và thoải mái. Họ cố gắng trong công việc xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Tư tưởng tự do và phóng khoáng cặp đôi tôn trọng những ý nghĩ và quyết định của đối phươn

Bạn có thể tham khảo thêm  Các tin tức phong thủy khác nhé!

Loading...