Cùng các cao thủ giải mã số tử vi hôm nay 12 con giáp chuẩn xác

on 24th January 2018
| 676 views

1. Tài vận, ái tình, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư ngày 24/1/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 24/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Trong ngày thứ 4 này, người tuổi Tý được Tam hợp cục chở che nên toàn là may mắn kẹ thăm, xui rủi đã bị đẩy lùi ra xa. Người với tình rốt cục cũng đến được với nhau, tiết trời đông lạnh giá được các trái tim đang yêu sưởi ấm.

Loading...

THeo như xem tu vi nam 2018 thì mối quan hệ gia đình của bản mệnh cũng đạt được những bước tiến mới, mọi người đã hòa hợp có nhau nhiều hơn, không còn khoảng cách thức, cũng không còn những ngần ngại như trước nữa. Gia đình thực sự phát triển thành tổ ấm để ai ai cũng muốn trở về sau một ngày mệt mỏi.

Chính Quan trợ vận, các con phố công danh sự nghiệp có thêm những điểm khởi sắc tâng bừng, bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực cá nhân cũng như ý thức nghĩa vụ trong công tác mà không hề ai cũng có được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Thống kê may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, ghen tuông

2. Tử vi tuổi Sửu

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi suu
Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người tuổi Sửu gặp phải họa Sửu Thìn tương phá, công việc của bản mệnh gặp rộng rãi trục trệu do kẻ tiểu nhân manh tâm hãm hại. Người tuổi Sửu tâm thuật nhân từ, chẳng biết phải phòng người nào hạn chế người nào mà cho đầy đủ mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp của mình.
Lòng tin người quá đáng với thể đẩy con giáp này vào nguy hiểm. Lại thêm Thương Quan ngáng phát triển thành vận trình công việc của người tuổi Sửu càng thêm sa sút. Bản mệnh đánh mếch lòng tin tưởng của cấp trên và đánh mất vị trí mà mình đang nỗ lực sở hữu được. Tham khảo thêm Tử vi phương Đông để biết rõ về vận hạn của mình nhé.
Bản mệnh không đủ tụ hội trong công việc, hững hờ lơ là mang những gì mình đang chịu trách nhiệm khiến cho kẻ xấu càng sở hữu thêm thời cơ để phá hoại, hạ phải chăng uy tín của bạn trước mặt cấp trên và giành được mục đích của mình.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: một, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mao
Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy cục diện Thìn Dần tương hội có lẽ sẽ là điểm bắt đầu cho các điều thấp lành trong ngày hôm nay của người tuổi Dần. Tiền bạc dồi dào đổ về nhiều như nước, chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh gặp phổ thông tiện lợi.
tìm được người cộng hợp tác đáng tin cậy, bản mệnh phát huy được hết khả năng của mình và giành được các hợp đồng lớn, lợi nhuận thu về cũng theo chậm tiến độ mà nâng cao tiến ko dừng, thu nhập thoải mái giúp con giáp này không còn phải lo âu gì đa dạng.
Trong công việc của mình, bản mệnh cũng đang vững mạnh khá tốt, năng lực tư nhân của bạn được giám định cao, nhất là khả năng ứng biến nhanh nhẹn. Thiên Ấn với theo những điều cát lành đến, hứa hẹn ngày mai tươi sáng cho người tuổi Dần.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mao
Tử vi ngày 24/1/2018 của người tuổi Mão báo hiệu những điều ko mấy phải chăng lành tới cộng sở hữu cục diện Mão Thìn tương hại. Người nhà hóa ra chẳng bằng người ngoài, chẳng vậy mà những người bạn chẳng chút máu mủ còn phải chăng hơn anh em trong nhà.
những lúc khẩn cấp mới biết người nào là người thật lòng với mình. Bản mệnh đắng cay trông thấy các điều trước kia mình cho là đúng nay chẳng mang chút nào thực tiễn. Nhân sinh quan xáo trộn, người tuổi Mão tưởng chừng trái tim chẳng thể nào chịu nổi.
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chính Ấn ở bên, giữ cho bản mệnh vững vàng trước cơn giông gió tình cảm. Dù với phổ quát điều buồn phiền nhưng người tuổi Mão ko cho nên mà khiến ảnh hưởng tới công tác, vẫn quyết tâm hết mình, không 1 phút giới hạn nghỉ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi thin
Người tuổi Thìn trong ngày thứ 4 này ko được vui vẻ cho lắm. Thìn Thìn tự hình, bản mệnh chấp nệ và ko thích người nào can thiệp vào những việc mình đang làm. Bạn cảm thấy không ai mang thể hiểu được những điều mình muốn.
Tự đóng cửa lòng mình, bản mệnh cô đơn nhưng ko biết phải san sớt với người nào. Nỗi buồn gặm nhấm trái tim, khiến bản mệnh ko còn nhiều nỗ lực trong công việc của mình, không còn động lực để tiếp diễn nỗ lực như bình thường.
Thực Thần chống đỡ, tạo điều kiện cho các người kinh doanh đạt được các thành công hơi bất thần. Chuyện làm ăn đạt được các bước tiến đáng đề cập nhờ mang quý nhân trợ giúp, bản mệnh đủ thông minh để ko từ khước sự trợ giúp hi hữu hoi Đó.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: một, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi ghen

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi ti
hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi ghen mang Tỷ Kiên ở bên, bản mệnh cũng nhờ thế mà trở thành cả quyết hơn trong những khi cần phải chọn lựa. Bạn biết mình muốn gì nhưng không dám phân bua, cũng ko dám chọn lọc vì sợ gặp thất bại.
Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người tuổi ghen cần phải quyết tâm và phấn đấu rộng rãi hơn nữa. Tỷ Kiên chỉ mang thể đem đến sự cổ vũ về mặt ý thức, còn thực tiễn vẫn luôn cần đến năng lực của chính con giáp này để với thể thành công.
Ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, tuyến đường tình duyên cũng chẳng được như ý, bản mệnh rụt rè không dám đeo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho tình duyên lỡ làng, chẳng thể đề cập được gì nhiều có người đó khi mọi sự đã chẳng còn như phút ban đầu. Đọc thêm 10 điều quan trọng nếu như ko làm cho người mình yêu thương sẽ thấy ân hận khôn cùng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: hai, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi ngo
Tử vi ngày 24/1/2018 của người tuổi Ngọ cho thấy điềm báo phá tài đang tới rất gần. Kiếp Tài giáng họa, niềm tin đặt sai chỗ sở hữu tới tai họa, tiền bạc cạnh tranh lắm mới kiếm được cũng chẳng thể giữ trong tay, bản mệnh có thể rơi vào cảnh túng thiếu.
đồng bạc đi liền khúc ruột, vì tiền bạc người ta sở hữu thể khiến phổ quát chuyện bất nhân bất nghĩa, giả dụ bản thân chúng ta không cảnh giác, không tỉnh táo thì tai họa sở hữu thể xảy đến bất cứ lúc nào. Nếu như đã lỡ đánh mất thì đừng quá đau buồn, nhưng phải nhắc nhở bản thân để tránh tai họa tiếp tục đến.
Ngũ hành sinh xuất báo hiệu rằng chuyện tình cảm của bản mệnh đang ko được tốt đẹp cho lắm. Một ngày thứ 4 có đa dạng điều ko như ý, mối quan hệ giữa bạn và người ấy lâm vào ngõ cụt khi mà cả 2 ko muốn đối mặt sở hữu sự thực phũ phàng. Hãy để tình ái quyết định, bạn mang biết nữ tuổi Ngọ cũng nằm trong số 3 con giáp nên hôn phối trong năm 2018 để hưởng hạnh phúc viên mãn không?
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi mui
với người tuổi Mùi, thứ 4 này không hề là 1 ngày may mắn cho lắm trong khi cả công tác lẫn sức khỏe đều kém sắc. Vận trình công danh sự nghiệp chẳng được vượng phát như mong muốn, đã thế còn gặp đủ chuyện rắc rối khó giải quyết.
Thương Quan chắn đường, bản mệnh dù biết những điều mình đang làm cho là sai nhưng vẫn ngoan cố, chẳng chịu nhìn nhận sai trái của bản thân mà càng đi càng thêm xa. Ý thức nghĩa vụ ko phổ biến, bạn đánh mất niềm tin của cấp trên đối sở hữu mình.
Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Thổ khí dâng cao mang thể ảnh hưởng đến bản mệnh, chuyện ăn uống kém ngon mồm, lại thêm các găng tay trong công tác càng làm cho người tuổi Mùi không cảm thấy khỏe.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi than
Người tuổi Thân trong tử vi ngày 24/1/2018 được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình có phần tươi sáng hơn. Bản mệnh và người ấy có những phút chốc yên ả bên nhau, ko cần phải lo âu quá rộng rãi về chuyện tương lai.
2 người hưởng thụ cảm giác ngọt ngào của ái tình, đến có nhau cũng chỉ vì tình yêu chứ ko chút tính toan. Tin tưởng hết dạ vào đối phương, tình cảm thăng hoa sâu sắc, bản mệnh ước mong đến các điều bóng gió hơn, si mê vì đối phương.
hào kiệt ở bên, vận trình tài lộc của con giáp này đang trên đà nâng cao tiến. Người làm thuê ăn lương nhận được thêm cơ hội kiếm tiền ngoài lề. Việc này với thể khiến bạn mất phổ thông thời kì nhưng bù lại tiền bạc dồi dào, dư dôi thoả thích cho việc chi tiêu hơn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi dau
Như tìm hiểu của tử vi 2018 thì bữa nay có nhẽ là ngày may mắn của người tuổi Dậu. Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy Dậu Thìn lâm Nhị hợp, công việc của bản mệnh đang khôn xiết tiện dụng. Bản mệnh nhận được phổ quát sự giúp đỡ từ các người quanh đó.
Đồng nghiệp gần gũi và nhiệt liệt, tạo cho bạn cảm giác như Anh chị trong nhà, không quản ngại điều gì mà luôn quyết tâm chỉ bảo cho nhau về công việc, cộng tiến bước trên chặng con đường phía trước. Điều may mắn này làm cho người tuổi Dậu cực kỳ tự hào.
tiếp nối tử vi ngày 23/1/2018, Chính Tài ở bên, người tuổi Dậu sẽ thu hoạch được những thành quả lớn to, xứng đáng có công sức mình đã bỏ ra. Tiền bạc dư dôi, bản mệnh nên có kế hoạch ăn xài hợp lý. Năm hết tết đến phổ quát chuyện phải ăn xài, nên tiêu dùng tiền nong mang khoa học.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: một, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: ganh, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi tuat
Thìn Tuất tương xung, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất vẫn ẩn chứa đa dạng mâu thuẫn và bất đồng. Bạn và người đấy chưa thực thụ tậu được cách thức để hòa giải, chỉ đơn giản là 2 người còn yêu thương nên nhất thời bỏ qua cho nhau mà thôi.
Chỉ tới lúc ngồi lại bên nhau, san sớt về những điều mình cảm nhận thì người tuổi Tuất mới đạt được các chuyển biến trong chuyện tình cảm của mình. Bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa, khắc phục triệt để 1 lần còn hơn để nỗi đau ngày càng thêm tích trữ.
Thực Thần giành cho người tuổi Tuất rộng rãi sự ưu ái khi mà phái đến quý nhân tạo điều kiện cho bản mệnh sắm được người hiệp tác với tâm, lợi nhuận tăng cao nhờ đầu tư đúng hướng, sở hữu về tài lộc đầy nhà, tiền nong dư dôi chẳng thiếu thứ gì.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: hai, 5
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 24012018 tuoi hoi
Thiên Quan có tới kẻ tiểu nhân phá hoại vận trình công việc của người tuổi Hợi. Tử vi ngày 24/1/2018 cho thấy người này sẽ cần phải ứng dụng những liệu pháp rắn rỏi hơn để kẻ tiểu nhân biết sợ mà lui, thay vì tậu cách chống đỡ yếu ớt như chúng.
Cũng một kiếp người nhưng mang kẻ sướng, người khổ. Bản mệnh với thể còn bị kẻ xấu lừa lật, đánh vào lòng tin và lòng thương người của con giáp này làm tiền bạc thu về đầy tay cũng chẳng thế giữ được lâu.
Thủy Thổ xung khắc, các con phố tơ duyên trắc trở khiến cho bản mệnh thấy chán nản và ko biết nên khiến gì để thoát khỏi cơn ác mộng, song trong chậm triển khai lại với người mà bạn yêu khẩn thiết. Tậu phương pháp để vẹn tròn ko phải là việc dễ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: hai, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
Loading...