Cùng các cao thủ giải mã số tử vi Ất Sửu năm nay cực chính xác

on 12th January 2018
| 400 views

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Ất Sửu 1985 – Nam Mạng

Quý Anh tuổi Ất Sửu, đa phần đi vào đời mang hai bàn trắng tay, ko nhờ cậy thân tộc, anh em. Tự mình nỗ lực, nhẫn nại, cần cù, khiến việc ko mệt mỏi, nên sự nghiệp dễ thành, nhưng phải khó khăn hơn người.
Quý Anh luôn coi trọng tín nghĩa và đòi hỏi người nhà của mình cũng phải như vậy. Vì thế, khó có sự hòa hợp, ít bạn bè thân tình. Mặc dù, bên ngoài mang vẻ mềm mỏng hòa đồng nhưng bên trong luôn cố chấp, hủ lậu quan niệm. Quý Anh thích hợp có quân đội, hay lĩnh vực chuyên môn. Đi vào các lãnh vực này, dễ tạo được uy tín. Càng về lâu về dài, sự nghiệp càng nâng cao tiến nhanh hơn.
Số có Lục xung chiếu mạng, dễ bị lâm vào lưới luật pháp, nên giảm thiểu xa các tuyến phố mang thể dẫn đến tù tội. Ví như biết khiến lành lánh dữ, sở hữu thể tránh được họa hại.
Trong tình cảm, Quý Anh là người sở hữu lối sống nội tâm sâu đậm, nhưng kín đáo. Khi lập gia đình, sẽ là người chồng, người cha gương mẫu. Dù vậy, Quý Anh xoành xoạch sở hữu tính gia trưởng, đòi hỏi mọi thành viên phải nghe lời một bí quyết tuyệt đối. Nếu như biết tương nhịn, thông cảm, Quý Anh sẽ với hạnh phúc hơn.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Theo như xem tu vi nam 2018 thì năm nay, Quý Anh gặp Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp phổ biến chuyện rối rắm trong công việc khiến ăn cũng như gia cảnh. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, Quý Anh mạng Kim bị hao hụt phổ thông. Nên tránh xung đột, gây hấn dễ bị thương tích bản thân, địa chỉ mang pháp luật.
Hạn gặp Thiên la, mang phổ quát rắc rối trong khoảng công tác đến gia đình khiến phải suy nghĩ đa dạng, ý thức dễ bấn loạn.
Về Tứ Trụ, sở hữu Thiên hư, Địa hao, công tác khiến cho ăn vẫn với lợi nhuận, nhưng thường gặp vấn đề trở lực. Mưu sự khó hoàn thành, vì ngoại duyên thường đổi thay theo chiều hướng sở hữu hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có phổ thông việc tốn hao.
Vận niên Mã ngộ Đao, trong giao du thường bị thua thiệt. Nóng nảy, mâu thuẫn còn hại đến thân.
kết hợp các nhân tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối có Quý Anh mạng Kim, gặp năm Mộc, tuy có phần cạnh tranh nhưng cũng vượt qua, giả dụ Quy Anh nỗ lực. Sao Hạn khá xấu, cuộc sống dễ gặp rối rắm về giấy má hồ sơ và ví như khiến ăn không ngay chính, mang thể gây thêm thiệt hại về cả ý thức tới bản thân. Vận thời cũng ko được tốt, việc khiến ăn tính 1 đàng khiến cho một nẻo, gây tổn hại. Gia đình tình cảm cũng với rộng rãi rắc rối, gây tốn hao. Năm nay, những mặt đều yếu, nên thủ phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp thì cũng được xem như thắng lợi. Đây là năm cạnh tranh của Quý Anh.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn mang thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) với đa dạng thay đổi, cuộc sống càng thêm khó khăn và cần phòng tai nạn.
Kết quả hình ảnh cho năm 1985
Tọa Cung tiểu vận sở hữu Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên khôi là những Quý tinh nhưng bị Tuần hóa giải, trong may sở hữu rủi, tình cảm cũng ko được suông sẻ, dễ gặp éo le.
với Thanh long, Long đức cư Hạn là Song long phương pháp biểu thị danh lộc dồi dào, gặp đa dạng may mắn với khả năng đánh bật phần nào rủi xui xâm nhập. Đang trong thời kỳ cạnh tranh, được sự tương trợ của đôi Phúc thiện tinh này là 1 sự may mắn cho công tác nhất là trong việc học hành, khoa bảng. Với Phục binh, Phá toái, Thiên hư, Kiếp sát nên kỹ lưỡng hồ sơ thủ tục, thái độ cư xử vì dễ bị người oán ghét gieo tai tiếng thị phi, bất lợi cho uy tín, thỉnh thoảng còn bị liên hệ đến công quyền.
Tuy Hạn gặp sao xấu, dễ sinh hư việc, nhưng được Thiên hỷ, Nguyệt đức, Quý nhân đỡ đầu nên những nguy cơ rắc rối cũng nhẹ qua, hạn chế nặng nề hà.
Cung Mệnh mang Bạch hổ, Thiên không, gia đình với ngươi ốm đau, sức khỏe Quý Anh cũng bất ổn. Công việc sở hữu kẻ xấu cản trở, chống phá gây suy giảm bạc tiền, uy tín. Nên ẩn nhẫn dù gặp phải chuyện chống trái, để giảm thiểu xảy ra những trắc trở phức tạp, sở hữu hại phổ thông hơn.
mặc dầu Tiểu vận đi vào Bại Địa nhưng sở hữu Lộc tồn, Thiên trù lưu Hạn, ko lo thiếu thốn tiền bạc, dù mang những lãng phí vô cớ.
với một số Chánh tinh ảnh hưởng nêu trên, năm nay không nên xông xáo, mưu tính to, nhất là đừng chạy theo danh vẳng. Hãy duy trì, giữ gìn các gì đang sở hữu, ví như đổi thay cũng chỉ nên nắm bắt những công tác đơn giản với môi trường quen thuộc. Như thế, sẽ dễ bề day trở và còn sở hữu thể hạn chế được thua thiệt.

SAO: La hầu: Chủ hoán vị nạ và bệnh tật: Xấu
HẠN: Diêm vương: chu đáo sổ sách và thuế vụ: Nhẹ
VẬN NIÊN: Mã bị đau: Ngựa trúng thương: Xấu

– Mạng: Kim gặp năm HOẢ là Sinh pháp: còn đó
– Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dậu là Sinh xuất: phải chăng
– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Đinh là: sinh khắc: Xấu

Chiếu theo sự vận tải của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Kim thuộc hướng Tây Nam thiên Tây. Đối có tuổi Ất Sửu là Sanh địa: rẻ

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên địa, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Phi liêm, Triệt.

Chiếu với những sao cố định: 1/ Thái tuế, Lộc tồn, bác bỏ sỷ. 2/ Điếu khách, Thanh long, Tồn. 3/ Hoá quyền,Phục binh, Tang môn, Thiên khốc, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Thiên mã, Lộc tồn.

những sao lưu chiếu: 1/ Thiếu âm, Lưu niên vân tinh, Thiên trù, Cỏ thần, Đại hao, Hoả lộc. 2/ Long trì, Bệnh phù. 3/ Hoa chiếc. Quốc ân, Bạch hổ, Tướng quân, Địa võng.
Theo như trên mang thể luận đoán tổng quát, năm nay ngoại tam hạp Thái tuế Bạch hổ Quan phù, quý cô là người xinh đẹp đoan trang có thể kiêu hãnh mình là trụ cột của gia đinh nên khi nào cũng tới mình phải khiến cho gì cho họ hàng được nở mày, đồng thời quý cô cũng tính toán kỹ để đem đến hạnh phúc cũng như sang giàu phú quý cho gia đình mai sau.

Ất Sửu quý cô xinh đẹp.
hiền lành chuyên nghiệp dang tính tình cam đoan trang
Công danh sự nghiệp vinh quang.
tiền tài phú quý giàu sang 1 đời
Vợ chồng thuận thảo trọn đời.
đầu tư căn hộ ruộng rẫy hợp thời giàu sang.
tương lai tiền nong chẳng lo.
Gia đình hạnh phúc ấm no cả dời.
Sang năm vận mới đổi đời.
Hành thiện tích phước bao đời an vui.

Loading...

Về phương diện ngoại giao và việc làm cho

Theo nghiên cứu của tử vi 2018 trong năm cung quan lộc mang Điếu khách thanh long nghĩa là quý cô học giỏi và mang tài trên bình diện cần phải ngọt dịu hơn thì việc làm cho mới ổn định, địa vị mới vững vàng và được bạn đồng nghiệp quý mến kính trọng. Trong khi làm cho việc và chuyển động phải kỹ càng kẻo xảy ra tai nạn bệnh tật.

bình diện vốn đầu tư

Năm nay tam hợp lộc tồn Nhị hợp Hoá lộc bởi vậy đa thu nhập cũng đa chi xuất (Đại hao nhị hợp), trong vấn đề tiền bạc cần phải sáng tỏ kẻo bị thất thoát, chớ tin người mà cho vay mượn kèo khó mà đòi Iại được. Tháng 7 đi xa với tiền nong, phúc lộc.

phương diện tình cảm

Giáp song hỷ tức là được chồng yêu thượng và với thêm cháu bé, nếu chưa có thất gia năm nay cứng cáp lên xe hoa về khiến dâu nhà người, cho hai họ uống rượu hồng thật là vui vẻ hạnh phúc. Bổn mạng tuổi Ất Sửu thật cao số nên phải sống mang đạo đức thi duyên vợ chồng mới được trăm năm hạnh phúc.

phương diện sức khoẻ

Da nám, bệnh về tóc, bệnh phụ khoa. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch sử dụng 9 ngọn đèn, hoa quả, trả, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thần Thủ La Hầu Tinh Quân “. Mồng 1 tết nên lên đường hướng tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến một giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

giải đáp chọn Xem sim phong thủy cho quý cô Ất Sửu 1985

– Theo tử vi năm 2018 tuổi Ất Sửu nữ mạng thì quý cô tuổi Sửu mệnh Kim hợp với các Thống kê như số 6, số hai, số 5, số 8 hay số 7. Khi chọn lọc sim phong thủy cho mình, quý cô nên chọn các dãy sim mang cất phổ thông Báo cáo phong thủy trên thì mới đem lại cho quý cô phổ thông may mắn, thành công. Không những thế, khi chọn sim phong thủy quý cô cần lưu ý đến ngũ hành của sim và ngũ hành của bản thân thì cửu tinh đồ bát quái của sim mới tương vượng và cát lợi được.

Loading...