Cược thắng áp đảo là gì? Kinh nghiệm chính xác nhất

on 7th January 2023
| 348 views

Cược thắng áp đảo là gì? Đây là câu hỏi được nhất nhiều tay chơi dự đoán mà đang quan tâm. Nhất là dự đoán thể thao trực tuyến thời điểm hiện nay. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để mà có được câu trả lời thỏa mãn nhất cho các câu hỏi chơi thắng áp đảo nhé!

Khái niệm với ưu điểm của thể loại cược thắng áp đảo

Khái niệm với ưu điểm của thể loại cược thắng áp đảo
Khái niệm với ưu điểm của thể loại cược thắng áp đảo

Cược thắng áp đảo là gì?

Cược thắng áp đảo hay còn được biết đến với tên gọi khác đó là To Win to Nil. Thực tế, đây chính là loại kèo mà người chơi sẽ đặt cược cho đội bóng mà giành chiến thắng. Đội bóng này sẽ không bị thủng lưới ở trong suốt thời gian thi đấu chính thức của trận đấu. 

Hiểu nôm na sẽ là tiến hành cược áp đảo. Đội nhà hoặc là đội sân khách mà bạn cho rằng chiến thắng ở trước đội đối phương với tỷ số là N – O. Như vậy, có thể thấy xác suất để thắng được kèo áp đảo khá là thấp. 

Loading...

Bởi lẽ, ở những trận đấu bóng đá luôn có sự chênh lệch ở giữa hai đội bóng. Vì vậy, tỷ lệ kèo đưa ra thường khá cao.  Theo đó, kèo áp đảo sẽ có ký kiện như sau:

  • Đội nhà – home: Bạn sẽ đặt cược cho đội chủ nhà thắng và sẽ không bị thủng lưới xuyên suốt trận.
  • Đội khách – AWay: Đặc được đội khách sẽ thắng và sẽ không bị thủng lưới trong các hiệp thi đấu.

Cách tính tiền kèo cược thắng áp đảo chuẩn xác nhất

Đối với kèo cược cược thắng áp đảo, công thức tính tiền thắng ở tại cổng game chúng tôi như sau: Tiền ăn sẽ bằng tiền vốn cược nhân với tỷ lệ mà người tham gia chơi nhận được khi thắng cược. 

Nếu như kết quả ngược lại so với những dự đoán lúc ban đầu, bạn sẽ mất hoàn toàn số tiền cược. Bạn cược cho cả hai đội, cả hai đều bị thủng lưới thì bạn sẽ chỉ mất 50% số tiền cược.  Để giúp bạn dễ dàng hình dung cược áp đảo sẽ là gì? Cũng như cách tính tiền chúng tôi xin đưa ra ví dụ cụ thể. 

Trong trận đấu của Bồ và Đức. Bạn cược Bồ sẽ thắng áp đảo đội tuyển Đức với 100.000 đồng. Tỷ lệ mà cổng game đưa ra cho đội tuyển Bồ là 2.50. Trong trường hợp Bồ thắng, tiền thưởng sẽ được tính cụ thể như sau:

  • Bồ thắng ấp đảo đúng với tỷ số bạn đã cược, bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 100.000 x 2.50 = 250.000 đồng. 
  • Nếu như Bồ thua Đức, Đức thắng áp đảo với các tỷ số như là 1-0 hay 2-0, bạn mất đi 100.000 đồng tiền cược ban đầu. 

> Đọc thêm: Thông tin Fun88 ทดลองเล่น Fun88tl (Fun88 Trial Fun88tl)

Mẹo đặt cược thắng áp đảo luôn giành được chiến thắng

Tương quan giữa cả hai đội bóng tham dự

Tại sao khi cược thắng áp đảo, bạn cần phải hiểu rõ về thực lực của cả hai đội bóng. Thực tế, khi trận đấu bóng đá diễn ra sẽ có 2 trường hợp gồm:

  • Thứ nhất: hai đội chênh lệch nhau về tất cả mọi mặt. Bạn nên chọn những trận đấu này để mà đặt cược. Thông thường những đội có thế mạnh về các chân sút giỏi về thể lực sẽ thắng áp đảo các đội yếu hơn.
  • Thứ hai: Nếu như hai đội cân bằng cùng với nhau, không có quá nhiều chênh lệch. Vì vậy, người chơi nên tập trung vào một số yếu tố khác như là thành tích sân nhà, đội hình…

Có sự nhận định riêng về các trận đấu

Người chơi cần chọn lọc thông tin chi tiết, không nên tin hoàn toàn là 100% vào những nhận định của người khác. Bạn nên thu thập những tin tức liên quan đến trận đấu như đội hình ra sân, lịch sử 5 trận đấu gần nhất…

Quản lý tốt vốn

Quản lý tốt vốn

Như đã đề cập ban đầu, việc tham gia và thắng khi mà cược thắng áp đảo là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể thắng đậm và cũng sẽ có thể mất hết số tiền vốn mình có. Vậy nên, hãy bắt đầu chơi một cách chậm rãi và hãy chia nhỏ số tiền mình có. 

Loading...

"Mọi tin tức đều mang tính chất tham khảo không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"