Đặt những thứ này trên nóc tủ lạnh làm tài vận khó lưu thông

on 6th December 2018
| 647 views

Theo phong thủy, dưới đây là những đồ vật không nên để trên nóc tủ lạnh nếu không muốn có vấn đề về tài vận trong gia đình.

Đặt những thứ này trên nóc tủ lạnh làm tài vận khó lưu thông

Không đặt đồ lộn xộn trên nóc tủ lạnh

Nhiều lúc chỉ vì tiện nên nhiều người hay vứt một số đồ vật lên nóc tủ lệnh, nhưng theo phong thủy thì không nên đặt đồ một cách lung tung lên vị trí này, sẽ làm tài vận gia chủ khó lòng thăng tiến.

Sắp tới Tết nguyên đán, bài văn khấn mùng 1 Tết được ngày càng nhiều người quan tâm.

Đặt lọ hoa, chậu hoa hoặc chậu cây cảnh lên nóc tủ lạnh

Một số người thích hoa cũng như cây xanh trong nhà và thường đặt chúng lên nóc tủ lạnh để quan sát dễ hơn. Nhưng phương pháp này rất sai lầm bởi lý do đầu tiên rằng gần tủ lạnh có sóng bức xạ, để một thời gian ngắn sẽ khiến cây bị héo, chết.

Ngoài ra, xét theo phong thủy thì nó còn làm cho của cải, tài lộc bên trong gia đình khó ổn định, thậm chí là có thể khiến cho tài lộc công danh đi xuống, tiền của tiêu thất.

Đặt tấm vải màn lên nóc tủ lạnh

Xem bói bài chia sẻ, vì sợ bụi bẩn nên nhiều gia đình đã đặt 1 tấm vải màn trùm lên nóc tủ, vậy nhưng ít ai biết điều này cực kỳ nguy hiểm bởi mảnh vải sẽ khiến tủ dễ bị nóng, từ đó tủ sẽ giảm tuổi thọ và tốn điện hơn.

Ngoài ra thì việc đó cũng ảnh hưởng lớn tới phong thủy nhà ở. Các vải màn được xem là những thứ khiến tình cảm của các thành viên trong nhà bị ngăn trở, mâu thuẫn cứ thế xuất hiện, gia đình khó mà yên bình, hạnh phúc được.

Loading...

Ngoài ra, tủ lạnh không được để trống

Tủ lạnh liên quan thức ăn của người sử dụng. Thức ăn dồi dào ngụ ý chủ nhân không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc. Ngược lại, tủ lạnh bị bỏ trống có nghĩa là tình hình kinh tế không khả quan, bởi vậy tủ lạnh nên để đầy đủ thức ăn.

Loading...