Điềm báo của giấc mơ thấy tòa cao ốc

on 28th September 2018
| 3200 views

Chúng ta đang sống trong thời đại với rất nhiều sự phát triển, một trong những minh chứng cho sự phát triển của thời đại không thể không kể đến những tòa nhà cao ốc. Đêm qua trong giấc mơ, bạn mơ thấy một tòa nhà cao ốc, giấc mơ này đang báo hiệu điều gì? Cùng soi cau daklak giải mã chi tiết chiêm bao để tìm thấy sự bí ẩn nhé!

Theo giải mã giấc mơ thấy tòa nhà chọc trời, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một tòa nhà chọc trời, giấc mơ này ám chỉ đến lý tưởng cao cả của bạn, khả năng sáng tạo và những thành tích mà bạn đã đạt được. Bạn luôn luôn đặt mục tiêu cao với những gì bạn làm. Các tòa nhà chọc trời được xem như là một phép ẩn dụ cho những viễn kiến và thành tựu của con người. Ngoài ra, giấc mơ này cũng đại diện cho dương vật và nhu cầu tình dục của bạn.

Nếu trong giấc mơ nằm mơ thấy một tòa cao ốc tráng lệ nằm trên bãi cỏ xanh rộng thì điều này báo hiệu bạn sẽ có một cuộc sống sung túc lâu dài và có cơ hội đặt chân đến những vùng đất mới mẽ.

Nếu mơ thấy những căn nhà nhỏ được xây mới, điều này là điềm báo tốt báo hiệu bạn sẽ có một tổ ấm hạnh phúc và công việc thuận lợi. Nhưng nếu trong giấc mơ đó là những ngôi nhà cũ và dơ bẩn thì lại là điềm xấu cảnh báo bạn đang có một sức khỏe yếu và có thể gặp phải suy sụp trong tình yêu và công việc kinh doanh.

Trong giấc mơ cao ốc tượng trưng cho sự thành đạt trong đời mình. Thế nên nếu kiến trúc của cao ốc này đồ sộ , cao ốc được bảo trì. gìn giữ tốt và nó trông đẹp mắt thì m ình có thể tiên đoán mình tối hậu sẽ só một cuộc sống đày xa hoa , sung sướng ; không còn lo lắng. Còn nếu cái tòa cao ốc trong giấc mơ của mình chỉ khiêm tốn thôi thì mình cũng sẽ có một cuộc sống thoải mái. đủ đầy mặc dù sẽ không được giàu có , dư dã gì. Chỉ e nếu mình mơ thấy tòa nhà đó cũ kỹ điêu tàn thì khi mình tỉnh dậy bắt đầu dành dụm là vừa cho những ngày giông bão sắp tới.

Mơ thấy tòa cao ốc đánh xo so mien trung con 45 – 48

Loading...

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy bác sĩ có phải là điềm xấu

Loading...

"Mọi thông tin về sổ mơ để bạn tham khảo. Chúc bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ"