Điều kiện gì để Việt Nam vào bán kết

on 23rd November 2018
| 633 views

Lich bong da đi đến lượt cuối của vòng đấu bảng A, sẽ là trận đấu nóng bỏng nhất liệu cơ hội đi tiếp sẽ giành cho ai?

Đội tuyển Việt Nam

Trong trường hợp đội tuyển Việt Nam hòa Campuchia thì cửa đi tiếp vẫn rất “sáng”. Nếu Malaysia thắng Myanmar thì Malaysia và Việt Nam sẽ là hai đội tiếp còn nếu Malaysia không thắng thì Myanmar và Việt Nam sẽ lọt vào bán kết.

Hiện tại, ket qua bong da Việt Nam đang xếp thứ 2 nên một chiến thắng trước Campuchia mới giúp thầy trò HLV Park Hang Seo chắc chắn có mặt tại vòng bán kết AFF Cup 2018.

Trường hợp xấu nhất là Việt Nam để thua Campuchia thì thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ đi tiếp trong trường hợp Malaysia không thắng Myanmar.

Việt Nam cần thêm một chiến thắng trên sân nhà để chắc suất đi tiếp

Đội tuyển Myanmar

Loading...

Nếu Myanmar muốn bảo toàn vị trí đầu bảng hiện tại thì lại phức tạp hơn nhiều. Myanmar cần giành trọn 3 điểm tại Bukit Jalil để có điều kiện cần và điều kiện đủ là Việt Nam thắng Campuchia với cách biệt kém hơn hoặc Việt Nam cùng ghi được số bàn thắng như Myanmar trong lượt đấu cuối.

Trận hòa trước Việt Nam trên sân nhà ở lượt thi đấu thứ ba giúp đội tuyển Myanmar “dễ thở” hơn trong lượt đấu cuối. Thầy trò HLV Antoine Hey chỉ cần một điểm trên đất Malaysia là có vé đi tiếp.

Nếu Myanmar không thắng thì Aung Thu cùng các đồng đội cần phải cầu mong Campuchia có thể cầm chân hoặc thắng Việt Nam ở trận đấu còn lại mới giữ được ngôi đầu.

Đội tuyển Malaysia

Báo thể thao viết trong trường hợp Malaysia hòa thì chiếc vé đi tiếp chỉ thuộc về họ khi Việt Nam thua Campuchia với cách biệt từ 5 bàn trở lên.

Đang kém hai đội dẫn đầu 1 điểm nên mục tiêu hàng đầu của Malaysia ở lượt trận cuối là một chiến thắng trên sân nhà trước Myanmar. Đó là điều kiện tiên quyết để thầy trò HLV Tan Cheng Hoe tự quyết định số phận của mình.

Tất cả các trận đấu ở lượt cuối bảng A AFF Cup 2018 sẽ cùng bắt đầu lúc 19h30 ngày 24/11. Việt Nam và Malaysia là hai đội có lợi thế sân nhà nhưng mọi điều bất ngờ vẫn luôn có thể xảy ra khi trái bóng tròn còn lăn.

Mặc dù đang xếp thứ ba nhưng Malaysia vẫn còn nguyên cơ hội đứng đầu bảng A. Đó là trong trường hợp họ thắng Myanmar còn Việt Nam không thể vượt qua Campuchia.

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"