Đội tuyển Việt Nam chờ lộ diện đối thủ ở King’s Cup 2019

on 5th April 2019
| 588 views

Tin thể thao chia sẻ, Liên đoàn bóng đá Thái Lan cho hay, El Salvador có thể sẽ không tham dự King’s Cup 2019. Vì vậy đối thủ của tuyển Việt Nam tại giải này vẫn chưa xác định.

Đội tuyển Việt Nam chờ lộ diện đối thủ ở King's Cup 2019

El Salvador lúc đầu đã nhận lời tham dự giải, tuy nhiên sau đó cân nhắc với lịch di chuyển, thi đấu có phần vướng mắc với Concacaf Gold Cup 2019 – giải bóng đá cho các quốc gia Bắc, Trung Mỹ, Caribee từ 15/6 tới 7/7.

Bên cạnh đó xem keo bong da nhận định, El Salvador sẽ mất quá nhiều thời gian di chuyển mới tới được Thái Lan, nên đội bóng này gần như chắc chắn sẽ không tham dự King’s Cup như kế hoạch ban đầu.

Vì không còn nhiều thời gian, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã có lời mời với 10 liên đoàn bóng đá từ châu Âu, Concacaf. Các đội bóng này có thứ hạng thuộc top 100 FIFA. Theo đội chủ nhà Thái Lan chia cặp thì Việt Nam sẽ gặp đối thủ còn lại còn đội chủ nhà sẽ đối đầu với Ấn Độ.

Loading...

Thể thức thi đấu của King’s Cup 2019 là loại trực tiếp. Xem tỷ số bóng đá hôm nay cho biết, hai đội thắng ở 2 cặp đấu sẽ gặp nhau trong trận chung kết, 2 đội còn lại sẽ đá tranh giải ba.

King’s Cup diễn ra trong thời kỳ FIFA Day từ ngày 5/6 cho tới ngày 8/6 tại Thái Lan. Vì thế, HLV Park sẽ có thể gọi các cầu thủ tốt nhất như Đặng Văn Lâm, Công Phượng từ nước ngoài về thi đấu.

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"