Đồng banh là gì? Tìm hiểu về kèo đồng banh chi tiết

on 17th September 2021
| 720 views

Đồng banh là gì? Tìm hiểu về kèo đồng banh chi tiết qua bài viết này của chuyên mục thể thao sẽ cho bạn đọc thêm thông tin về khái niệm đồng banh.

Kèo châu Á là gì?

Kèo châu Á hay còn gọi là kèo handicap là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với những người chơi cược bóng đá. Ở mỗi trận đấu sắp diễn ra thì cổng game châu Á sẽ chọn ra một đội mạnh hơn là đối chấp hay được xem là đội cửa trên, đội còn lại sẽ là đội được chấp hay còn được xem là đội cửa dưới. Ở mỗi trận đấu sẽ tùy vào những sự chênh lệch giữa 2 như đẳng cấp, phong độ và lực lượng đội hình mà cổng game sẽ đưa ra những tỷ lệ phù hợp nhất.

Khi bạn đặt kèo châu Á thì thời gian áp dụng chỉ được tính trong 90 phút thi đấu chính thức. Nếu kqbd trận đấu bước vào hiệp phụ như các trận đấu cúp thì cổng game sẽ đưa ra những tỷ lệ khác để áp dụng trong hiệp phụ này.

Loading...
Đồng banh là gì? Tìm hiểu về kèo đồng banh chi tiết
Đồng banh là gì? Tìm hiểu về kèo đồng banh chi tiết

Kèo đồng banh là gì?

Kèo đồng banh là một mốc kèo trong hệ thống kèo Châu Á với việc ra kèo này 2 đội có sự cân bằng về nhiều mặt trong trận đấu này sẽ không có đội nào là đội chấp cũng như đội được chấp.

Kèo này chỉ xuất hiện trong trường hợp cả 2 đội tuyển đều tương đồng về phong độ cũng như lực lượng thi đấu và các yếu tố trước trận. Bên cạnh đó, kèo này cũng không đi một mình mà nó sẽ đi kèm với kèo cược khác đó là kèo chấp nửa trái, kèo rung, kèo đồng banh nửa trái,… Nhưng đây cũng chính là các kèo cược thường xuất hiện trong kèo đồng banh nhiều nhất.

Với kèo đồng banh các trường hợp xảy ra như sau:

+ Kết quả 90′ đội kèo trên thắng: khi đó, người chơi hãy lựa chọn đội kèo trên thắng sẽ đủ tiền.

+ Kết quả 90′ haii đội hòa: cả 2 đội đều về lại tiền.

+ Kết quả 90′ đội kèo dưới thắng: người chơi lựa chọn kèo dưới thắng sẽ đủ tiền.

Bên cạnh thông tin thể thao, bóng đá mới nhất trong ngày bạn đọc cũng có thể tham khảo kết quả bóng đá các giải đấu nhanh nhất như kết quả Đức, kqbd Ngoại hạng Anh, kết quả Pháp, kết quả TBN,…. đầy đủ và nhanh nhất tại website bongda.wap.vn.

Kinh nghiệm đặt cược kèo đồng banh hiệu quả

+ Nên tránh tham gia đặt kèo quá sớm vì chỉ 1 tình tiết nhỏ sẽ thay đổi trận đấu. Tốt nhất người chơi cần phải quan sát trận đấu khoảng chừng 15-20 phút nhằm xem xét tình hình trên sân như thế nào.

+ Hãy ưu tiên chọn đội chủ nhà. Vì đa phần đội chủ nhà sẽ chiếm lợi thế trên sân nhiều hơn so với đội khách.

+ Lựa chọn các đội tuyển sở hữu phong độ ổn định, có thành tích thi đấu tốt trong những thời gian gần đây.

+ Khi kèo đồng banh là trường hợp tỷ lệ cược ban đầu, đội chủ nhà sau đó có ghi trước bàn thắng. Từ đó, đội khách sẽ chấp ¼ trái, khi đó nên đặt cược vào đội chủ nhà với tỷ lệ kèo chấp tương ứng là 1/4 tỉ lệ ăn sẽ cao.

Bài viết này đã cho bạn đọc thêm thông tin về kèo đồng banh là gì rồi phải không nào. Đón đọc thêm Kèo trên kèo dưới là gì và những thông tin cần biết?

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"