Dự đoán cực chuẩn tương lai qua giấc mơ thấy ông bà nội

on 13th December 2017
| 569 views

Giấc mơ được côi là một phần khó lý giải nhất trong cuộc sống của chúng ta, mức độ đúng sai lại phụ thuộc vào mỗi người. Có nhiều người mơ đúng có nhiều người lo sợ quá mà mơ. Vào một hôm bạn bỗng như mơ thấy người bà của mình, bạn thức dậy với tâm lý hoang mang và không biết giấc mơ này có điềm báo gì không? Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp câu hỏi này. Cùng chuyên gia ket qua xsmb giải mã giấc mơ này nhé!

Dường như người bà trong ấn tượng của mỗi người thường là người trao cho bản thân bạn rất nhiều tình yêu thương.

Loading...

mo-ong-ba
Ngủ mơ thấy bà đã mất xoa đầu, khen ngợi là điềm báo bạn sẽ đạt được thành công như nguyện vọng của bà.

Ngủ mơ thấy mình bị bà mắng là thể hiện rằng bạn đang gặp áp lực trong một vấn đề nào đó, và bạn cảm thấy mất phương hướng.

Chiêm bao thấy bà dạy học cho mình là thể hiện rằng bạn đang quá phụ thuộc và không có chính kiến, điều đó khiến bạn không thể làm chủ được cuộc sống của mình.
Mơ thấy ông bà nội giúp đở cho thấy việc học tập hoặc kỹ năng sẽ có tiên bộ. Người nằm mơ cần phải biết nắm bắt thời gian chăm chỉ học tập, không nên lười nhác.

Xem: Điềm báo lành dữ sau giấc mơ vẽ tranh

Mơ thấy ông nội trách mắng mẹ, người nằm mơ sẽ cảm thấy khó chịu. Đây là điềm báo mặc dù ngưòi nằm mơ có cơ thể khỏe mạnh nhưng cũng không phải hoàn toàn tốt.
Nếu bạn là con gái, thì điều này là thông điệp nhắc nhở bạn cần biết cách khiến mình trở thành một người “phụ nữ” khôn ngoan đấy nhé.

Loading...