Giải mã điềm báo giấc mơ thấy ếch

on 11th August 2018
| 676 views

Cóc, ếch là những loài lưỡng cư khá quen thuộc với người Việt Nam, đặc biệt là những người sống ở những vùng nông thôn. Từ lâu, cóc, ếch đã trở thành những nhân vật chính trong nhiều câu chuyện dân gian và được người đời truyền miệng, kể lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Đã bao giờ bạn mơ thấy hai con vật này trong giấc mơ của mình. Bạn có băn khoăn tự hỏi chúng mang đến điềm báo gì không? Hãy cùng xstd tìm hiểu những bí mật ẩn chứa trong việc mơ thấy ếch nhé

Giải mã giấc mơ thấy ếch

Bạn mơ thấy ếch đang ở dưới ao hoặc nghe thấy ếch kêu chứng tỏ rằng đang có một người nào đó đang nói xấu bạn muốn bôi xấu danh tiếng và hãm hại bạn. Hãy thận trọng hơn với những mối quan hệ của mình nhé.

Mơ thấy ếch nhảy trên bãi cỏ là điềm báo bạn sắp gặp được một người tâm đầu ý hợp với mình. Hai bạn chắc hẳn sẽ rất xứng đôi vừa ý.

Mơ thấy ăn thịt ếch có nghĩa là trong tương lai bạn sẽ phải làm những công việc mà bạn không hề muốn làm.

Loading...

Mơ thấy hoàng tử ếch ám chỉ một số điều hiện tại bạn thấy nhưng chưa chắc đã là sự thật.

Trong giấc mơ thấy cảnh những con ếch đang nhảy nhấp nhô, điều này tượng trưng cho lập trường của bạn thiếu vững chắc. Bạn có ý định chuyển đổi từ công việc này sang công việc khác. Thêm vào đó, giấc mơ này còn có thể ám chỉ rằng bạn đang nhảy từng bước đến mục tiêu của mình.

Còn trường hợp mơ thấy ếch đang nhảy trên bãi cỏ, điều này muốn nói bạn sẽ gặp được người bạn tính tình tất đẹp, lạc quan tiến thủ.

Đối với nữ giới mơ thấy ếch bị trói cột, dự báo bạn sẽ kết hôn với người giàu tiền bạc. Tuy nhiên có thể sẽ phải chăm sóc con cái của người vợ trước để lại, việc có liên quan đến “hoàng tử ếch” trong truyện cổ.

Vậy ngủ mơ thấy con ếch đánh con gì?

Theo kinh nghiệm của rất nhiều cao thủ du doan xo so khanh hoa, khi ngủ mơ thấy con ếch bạn nên đánh con đề số 28 – 43

  • Con ếch là số 28 – 43
  • Ếch là số 86
  • Con nhái là số 26 – 62

>>>> Bài viết liên quan : Tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ thấy con cá sấu

Loading...

"Mọi thông tin về sổ mơ để bạn tham khảo. Chúc bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ"