Giải mã giấc mộng thấy cầu thang nên đánh con loto nào

on 20th November 2018
| 1586 views

Trong giấc mơ, bạn chọn đi cầu thang máy và hướng đi là đi xuống chứ không phải đi lên, giấc mơ tiết lộ bạn đang đào sâu vào quá khứ, tiềm thức của chính mình, bạn đang trong hoàn cảnh không sẵn sàng để đối diện với những suy nghĩ vô thức hay ý nghĩa đang bị bạn dồn nén. Ngoài điềm báo này, theo các nhà sổ mơ cho hay, mơ thấy cầu thang thể hiện nhiều điềm báo khác cho bạn nữa và điềm báo đó là
Giải mã giấc mơ trên trang xsbl, mơ thấy người cầm chiếc thang. Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy có ai đó đang cầm một cái thang giữ cho bạn leo lên, điều này cho thấy bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ để có được sự thành công.
Thay vì cầu thang truyền thống, bạn mơ thấy cầu thang máy, mình đang đi cầu tháng máy hoặc đi cầu thang cuốn, nếu có giấc mơ này, bạn cần tạm dừng một vài kế hoạch của mình, bởi có lẽ bạn đang đi, đang thực hiện các kế hoạch, công việc quá nhanh với mong muốn sớm hoàn thành mục tiêu nhưng có thể kết quả sẽ không như ý, ‘dục tốc bất đạt’ đấy.

Loading...

mo-cau-thang
Mơ thấy mình đi xuống bậc thang
Bạn mơ thấy đi xuống bậc thang, điều này thể hiện những suy nghĩ bạn đang dồn nén và ngột ngạt đến mức chúng đã đi vào tiềm thức và giấc mơ của bạn. Lời khuyên cho bạn cũng như khi mơ thấy mình đi xuống bằng thang máy, hãy thư giãn và chia sẻ cảm xúc.
Ngủ mơ thấy trèo cầu thang lên tầng là thể hiện người mơ đạt được địa vị cao hơn trong đời sống xã hội, nhiều quyền lực hơn, nhiều tiền bạc hơn hoặc hoàn thành một mục tiêu quan trọng nào đó. Giấc mơ này thể hiện sự thịnh vượng, công việc và nỗ lực.
Khi mơ thấy leo cầu thang các bạn nên đánh cặp sốxstd tương ứng sau đây: 02, 79, 84

Loading...

"Mọi thông tin về sổ mơ để bạn tham khảo. Chúc bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ"