Hướng dẫn cách xác định hướng giường ngủ chuẩn xác

on 24th December 2019
| 614 views

Theo chuyên gia phong thủy, việc chọn hướng giường ngủ là vô cùng quan trọng. Thời gian chúng ta dành cho giấc ngủ chiếm 1/3 thời gian của mỗi người. Như vậy để biết được hướng giường của chúng ta có hợp phong thủy hay không trước hết ta cần xác định hướng giường ngủ là tính đầu hay tính chân, xác định hướng giường thế nào cho đúng.

Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm bài văn khấn mùng 1 đầu mỗi tháng để mang lại thêm may mắn và bình an cho chính gia đình mình  nhé!

Những lưu ý khi đặt hướng giường ngủ

Vị trí thoáng mát nhất: Chọn hướng để đặt giường ngủ người ta thường quan tâm tới vị trí nơi đặt và hướng quay của đầu giường.

Đầu giường ngủ nên hướng về phía bản mệnh của chủ nhân, ngủ là việc để có các bộ phận của cơ thể được thư giãn nghỉ ngơi. Vì thế đầu giường phải nằm ở những hướng tốt làm sao cho thu hút được khí tốt, tạo cảm giác an tâm để khi tỉnh dậy cơ thể được thoải mái nhất.

Nếu đầu giường đặt sai vị trí, tối ngủ chủ nhân sẽ không được yên giấc, ngủ không ngon, không yên, hay gặp ác mộng.

Loading...

Đầu giường kỵ không có điểm tựa: Nếu đầu giường của bạn không kê sát vào tường hoặc tủ là thế “không chỗ dựa” gọi là điềm “Hung cô đơn”. Lúc này bạn sẽ khó có được quý nhân phù trợ, dễ sinh tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn, chống trải, uể oải trong công việc.

huong-giuong-ngu-min

Nếu giường ngủ bạn đặt giữa phòng, không điểm tựa bạn sẽ luôn cảm giác bất an trong lòng. Từ cảm xúc bất an sẽ sinh ra các phản ứng tiêu cực như mệt mỏi, dễ cáu gắt với mọi người, giấc ngủ không ngon bạn sẽ thấy mệt mỏi với công việc…

Không nên để vị trí giường ngủ ngay đối diện cửa phòng. Do giường ngủ là nơi riêng tư nhất của gia chủ cho nên cần được để ở gốc khuất, tránh để người khác nhìn vào. Mặt khác, chiếc giường là vật thể rất to nếu để ở đối diện cửa sẽ gây cản trở cho việc di chuyển.

Hướng kê giường ngủ theo cung mệnh đúng phong thủy?

Sau khi đã xác định được hướng giường ngủ được tính như thế nào rồi, chúng ta cùng tìm hiểu hướng kê giường ngủ theo mệnh sao cho đúng phong thủy nhé.

Nếu bạn là người thuộc cung mệnh Khảm nên kê giường tốt nhất là hướng Đông Nam, tiếp theo là hướng chính Bắc, chính Nam, chính Đông.

Nếu bạn là người thuộc cung mệnh Ly nên kê giường tốt nhất là hướng chính Đông, tiếp theo là hướng chính Bắc, chính Nam, hướng Đông Nam.

Nếu bạn là người thuộc cung mệnh Chấn nên kê giường tốt nhất là hướng chính Nam, tiếp theo là hướng chính Bắc, chính Đông, hướng Đông Nam.

Nếu bạn là người thuộc cung mệnh Khôn nên kê giường tốt nhất là hướng Đông Bắc, tiếp theo là hướng chính Tây, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc.

Nếu bạn là người thuộc cung mệnh Đoài nên kê giường tốt nhất là hướng Tây Bắc, tiếp theo là hướng chính Tây, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc.

Nếu bạn là người thuộc cung mệnh Cấn nên kê giường tốt nhất là hướng Tây Nam, tiếp theo là hướng chính Tây, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc.

Nếu bạn là người thuộc cung mệnh Tốn nên kê giường tốt nhất là hướng chính Bắc, tiếp theo là hướng chính Nam, chính Đông, hướng Đông Nam.

Nếu bạn là người thuộc cung mệnh Càn nên kê giường tốt nhất là hướng chính Tây, tiếp theo là hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc.

Bên cạnh đó mời bạn tham khảo thêm bài văn cúng ông táo như thế nào để mang lại may mắn nhất cho bạn nhé!

 

Loading...