Kèo số bàn thắng là gì? Cách đánh kèo số bàn thắng hiệu quả

on 29th December 2021
| 299 views

Kèo số bàn thắng là gì? Loại kèo này rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất là với dân chuyên nghiệp, cụ thể kèo số bàn thắng như thế nào cùng chuyên  mục thể thao tìm hiểu cụ thể nhé!

Kèo số bàn thắng là gì?

Kèo số bàn thắng được gọi cách dễ hiểu hơn là kèo tổng số bàn thắng. Kèo này được người chơi nhận định và đặt cược tổng số bàn thắng mà 2 đội ghi được sau 90 phút thi đấu chính thức. Kèo này sẽ nằm trong các khoảng A – B (A < B). Thông thường nhà cái sẽ đưa ra các khả năng xảy ra của trận đấu đó.

keo-ban-thang-la-gi-cach-danh-keo-ban-thang-hieu-qua
Kèo số bàn thắng là gì? Cách đánh kèo số bàn thắng hiệu quả

Các loại kèo số bàn thắng phổ biến

Số bàn thắng cả trận

  • Đối với trận đấu chỉ định thì cần dự đoán số bàn thắng cuối cùng của trận đấu.
  • Những kết quả của đơn cược số bàn thắng phải dựa vào kết quả của trận đấu. Theo thời gian quy định là hiệp 1, hiệp 2 mỗi hiệp 45 phút bao gồm cả bù giờ làm chuẩn. Kết quả hiệp phụ và loạt luân lưu 11m hoặc do quyết định của ban kỷ luật giải đấu dẫn đến kết quả thay đổi sẽ không tính.
  • Đối với giải thanh thiếu niên thì thời gian thi đấu chỉ 60~80 phút v.v… Kết quả tỉ số của thời gian thi đấu hiệp phụ sẽ không được tính vào khi chơi kèo bóng đá trực tuyến.
  • Trận đấu nào đó bị hủy bỏ, gián đoạn thì tất cả kèo cược bị hủy bỏ. Trừ khi bị hủy trước khi trận đấu đó diễn ra.

Số bàn thắng hiệp 1

  • Những trận chỉ định thì cần dự đoán số bàn thắng trong hiệp 1.
  • Dựa vào kqbd của trận đấu được tiến hành theo thời gian quy định là hiệp 1 45 phút bao gồm bù giờ. Trường hợp vì một lí do nào đó làm thay đổi kết quả trận đấu thì toàn bộ kèo cược không được tính.
  • Giair thanh thiếu niên thì thời gian hiệp 1 là 30-40 phút.
  • Nếu trận thi đấu kết thúc trước khi hiệp 2 kết thúc. Tất cả đơn cược số bàn thắng hiệp 1 đều được xem là “Đơn cược hợp lệ”.

Số bàn thắng hiệp phụ

  • Bàn thắng của hiệp phụ phải dựa vào kết quả của cả trận mà hiệp phụ đó diễn ra

 Kinh nghiệm đánh kèo tổng số bàn thắng

Chọn 2 đội có thực lực ngang bằng

Vì sao bạn nên chọn 2 đội ngang nhau? Đơn giản là vì thực lực của họ ngang nhau nên số bàn thắng cũng rất ít, bên cạnh đó làm tâm lí phòng thủ cao hơn để tăng khả năng và giữ phong độ trên bảng điểm. Tìm hiểu thông tin của đội bóng cũng là yếu tố quan trong để làm căn cứ phân tích tình hình diễn ra của trận đấu. Nếu hiểu rõ rồi thì việc làm này trở nên đơn giản hơn và chính xác hơn để đặt cược.

Nên chọn những đội bóng mạnh

Với kèo này bạn nên lựa chọn những đội bóng mạnh hoặc có sự chênh lệch về đẳng cấp, phong cách và lối chơi của cả 2 đội. Tránh trường hợp cược tổng số bàn thắng không phù hợp với khả năng thi đấu của từng đội bóng.

Phân tích lợi thế của từng đội

Loading...

Thi đấu trên sân nhà sẽ giúp cho đội bóng đó được thoải mái tâm lý, phong độ tốt như thế khả năng có bàn thắng sẽ cao hơn. Với kết quả kèo này bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn. Ngoài ra phong độ của cầu thủ cũng là điều cần thiết khi bạn phải quan sát kỹ phong độ, tình hình thi đấu của từng cầu thủ trong đội.

Trên đây là những thông tin về kèo số bàn thắng và kinh nghiệm soi kèo chuẩn, dễ thắng nhất. Hy vọng bạn sẽ áp dụng được và mang đến chiến thắng cho người chơi, chúc bạn may mắn!

Xem thêm:

Loading...