Kèo xiên là gì? Cách tính được kèo xiên chính xác nhất

on 21st May 2021
| 540 views

Chắc hẳn bạn hay nghe dân chơi bàn tán xiên đôi, xiên ba này nọ nhưng chưa hiểu kèo xiên là gì? Bài viết của chuyên mục thể thao sẽ giúp hạn hiểu rõ hơn điều này.

Kèo xiên là gì?

Hình thức đặt nhiều loại kèo cược cùng một lúc trong một trận đấu hoặc nhiều trận đấu khác nhau được người ta gọi là kèo xiên. Trong môn đá bóng hoặc trong bất kỳ một môn thể thao nào người chơi đều có thể bắt gặp được những hình thức kèo xiên này từ các đơn vị cổng game. Kèo xiên là loại được nhiều người lựa chọn tham gia vì thể loại kèo này được đánh giá là loại kèo an toàn và dễ chơi. Khi người chơi đặt cược nhiều kèo khác nhau dẫn đến các vấn đề tiêu cực như dàn xếp tỉ số bán độ khó có thể xảy ra được.

So với những loại kèo bóng đá khác thì kèo xiên được đánh giá là loại kèo bóng đá có tỷ lệ thắng thấp. Tuy nhiên, nếu người chơi may mắn mỉm cười thì số lợi nhuận mầ người chơi thu về khi đó là con số lớn không tưởng. Do đó, chỉ có những thành viên có kinh nghiệm chơi chơi nhiều năm mới chọn loại hình này để tham gia dự đoán. Khi tham gia kèo xiên, người chơi bắt buộc phải chọn từ 3 kèo trở lên, nếu thắng người chơi sẽ nhận được một khoản tiền vô cùng lớn, còn nếu như không may bị thất bại bạn coi như mất trắng hoàn toàn số tiền đặt cược. Chính vì lý do này mà kèo xiên còn được gọi là kèo được ăn cả ngã về không.

Ưu điểm và nhược điểm của kèo xiên

– Ưu điểm: Khi tham gia vào kèo xiên, tức là đặt cược xiên, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra số tiền cược thấp nhưng ngược lại sẽ thu lại số tiền thắng khổng lồ nếu như có lựa chọn chính xác. Tiền thắng cuộc đôi khi có thể gấp đôi, gấp ba tùy thuộc vào số lượng kèo cược đơn trong xâu kèo của bạn.

– Nhược điểm: Vì có ưu điểm là số tiền ăn cược cao, thì bù lại các loại kèo xiên sẽ có rủi ro cao hơn so với những loại kèo đơn thông thường khác. Theo đó, nếu bạn thua một kèo nghĩa là sẽ thua hoàn toàn cả xiên cược.

Loading...

Cách tính cược xiên trong bóng đá

Kèo xiên là gì? Cách tính được kèo xiên chính xác nhất

Kèo xiên bóng đá là một loại tỷ lệ cá cược kèo cổng game khá nổi tiếng trong làng chơi hiện nay thu hút được số lượng nhiều người tham gia nhờ vào số tiền lợi nhuận cao khủng khiếp mà loại kèo này có thể đem lại. Thế nhưng không phải người chơi nào cũng biết chơi và gặt hái được nhiều thành công từ trò dự đoán này vì lối chơi của loại cược này khá khó hiểu chỉ phù hợp với những dân chơi chơi chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm dự đoán bóng đá. Tuy nhiên, không ai có thể biết ngay từ đầu cả, nên các bạn có thể tham khảo cách tính cược xiên trong bóng đá theo những hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Tính cược xiên đối với kèo châu Á, Tài/ Xỉu…

Cược xiên bóng đá kèo châu Á được tính theo công thức sau: Odd xiên = Hệ số kèo thắng * 1 + [(hệ số kèo ăn nửa -1) /2] * ½ (nếu kèo thua nửa) * 1 (nếu kèo hòa) * hệ số kèo n….

Các bạn có thể hiểu từng chỉ số trong công thức trên như sau:

Kèo thắng: Lợi nhuận mà bạn ăn được tính theo cấp số nhân

Nếu một kèo bất kỳ trong xiên ăn 1/2 thì tính như sau: (Tỷ lệ kèo -1) chia 2, rồi cộng 1.

Một kèo bất kỳ bị thua ½: Cả hệ số xiên sẽ chia 2

Kèo hòa: lợi nhuận * 1

Tính cược xiên kèo châu Âu

Cược xiên kèo châu Âu được tính theo công thức: Odd xiên = hệ số kèo cược 1 * hệ số kèo cược 2 * hệ số kèo cược 3 *… hệ số kèo cược n.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi giúp quý đọc giả hiểu dược kèo xiên là gì.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn những nhan dinh bong da hom nay chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"