Klopp nói gì khi tiền đạo Mohamed Salah lập hattrick

on 10th December 2018
| 532 views

Mới đây, HLV Jurgen Klopp đã có những phát biểu về tiền đạo Mohamed Salah với giới truyền thông.

Như đã biết, Liverpool đã có chiến thắng đậm đà với ket qua ngoai hang anh 4-0 trước Bournemouth và ngôi sao sáng nhất trận chẳng ai ngoài Mohamed Salah. Từ đầu mùa giải tới giờ, phải công nhận là tiền đạo người Ai Cập đã không thể trình diễn một phong độ tuyệt vời như những gì đã thể hiện ở mùa trước.

Klopp nói gì khi tiền đạo Mohamed Salah lập hattrick

Và mới đây, HLV Jurgen Klopp đã có những phát biểu về “cậu trò cưng” trên báo thể thao:

“Tôi quan tâm tới hiện tại nhưng chẳng bao giờ đánh giá các học trò của mình. Lý do ư, đó là bởi những gì diễn ra ở thời điểm hiện tại chẳng thể phản ánh đầy đủ khả năng thực sự của họ.”

“Tôi chưa từng có một giây lo lắng về phong độ của Salah.”

“Đây là nơi nếu bạn ghi 10 bàn thắng trong 5 trận đầu tiên, người ta sẽ nói ‘Tuyệt vời, phong độ tuyệt đối đó đang được lập lại’. Dẫu vậy chỉ cần bạn kết thúc mùa giải với 39 bàn, người ta lại sẽ nói ‘Hay đấy, nhưng vẫn chẳng phải 44 bàn’. Và đó là điều mà mỗi cầu thủ đều phải học lấy cách đối mặt, và đương nhiên Salah chẳng phải ngoại lệ.”

“Cậu ấy chưa từng có mùa giải nào thành công đến thế trước đó. Và điều quan trọng ở đây là cậu ấy muốn lặp lại điều đó. Nhưng để đạt được điều đó, Salah cần tiến từng bước một. Đó cũng là điều mà Liverpool đang làm.”

Với một cú hattrick hôm thứ bảy vừa qua, anh như đang khẳng định với cả thế giới rằng một Mo Salah đáng sợ đang trở lại. Tính đến lúc này, ket qua bong da hom nay của ngôi sao 26 tuổi vô cùng ấn tượng với 12 lần xé lưới các đối thủ sau 22 trận đấu – một con số khá ấn tượng.

Loading...

Lúc này, Liverpool đang dẫn đầu BXH Premier League sau khi Manchester City của Pep Guardiola bất ngờ “sa chân” trước Chelsea trong chuyến hành quân tới Stamford Bridge hôm chủ nhật.

Loading...