Lionel Messi gửi thông điệp cảm ơn đầy ý nghĩa đến ngành Y

on 13th April 2020
| 371 views

Siêu sao Lionel Messi dường như chưa bao giờ làm các CĐV yêu mến mình thất vọng, mới đây anh đã có một hành động vô cùng ý nghĩa là tin thể thao nổi bật của chúng tôi.

Lionel Messi gửi thông điệp cảm ơn đầy ý nghĩa đến ngành Y

Như đã đưa tin, đại dịch COVID-19 đang khiến toàn cầu chấn động với sức lây lan đến chóng mặt. Hiện tại, nhiều quốc gia trên thế giới vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ tác động do Virus Corona gây ra. Nhằm tránh ảnh hưởng đến mức cao nhất, lich thi dau các giải đấu bóng đá hàng đầu Châu Âu đã yêu cầu được hoãn vô thời hạn, nhiều ngôi sao và thành phần ban huấn luyện buộc phải tập luyện tại nhà để duy trì sức khoẻ và thể trạng.

Vừa qua. các cầu thủ của Barcelona cũng đi đến thống nhất giảm 70% lương để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tập thể Blaugrana hiểu rõ đây giai đoạn mà họ cần chung sức chung lòng, cùng đội bóng vực dậy sau những tác động nặng nề do đại dịch toàn cầu gây ra.

Mới đây, Lionel Messi, đội trưởng Barcelona tiếp tục có những nghĩa cử cao đẹp. Cụ thể, Messi đã đăng tải bài viết và dành sự cảm ơn từ tận đáy lòng cho các y bác sĩ và nhân viên y tế đang ngày đêm ra sức chống chọi với COVID-19.

“Hôm qua, Tuần lễ Công nhân Y tế Thế giới đã kết thúc và cùng với Unicef, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với công việc họ làm.”

“Những anh hùng vô danh chịu đựng nhiều ngày đêm xa gia đình, để chúng ta có thể an toàn từ # COVID19.”

“Để tiếp tục, bất chấp tất cả, cam kết cao cả của họ trong việc chăm sóc phụ nữ mang thai, và giữ cho trẻ em lẫn thanh thiếu niên được an toàn.”, Messi chia sẻ trên trang cá nhân.

CLB Barcelona bị hụt hẫng trước động thái của cầu thủ Thiago

Thiago Alcantara đang là tiền vệ trung tâm quan trọng của Bayern Munich. Ngôi sao người Tây Ban Nha giữ vai trò “bộ não” triển khai các đường lên bóng của đội nhà trong các mùa giải đã qua. Tầm ảnh hưởng của số 6 tại Allianz Arena là điều được thể hiện rõ ràng.

Bayern đương nhiên nhận thức vấn đề này nên mấy ngày qua, Die Roten muốn có động thái muốn gia hạn hợp đồng mới với Thiago khi giao kèo hiện tại giữa cả 2 sẽ kết thúc vào năm 2021. Sau khi giữ chân thành công Thomas Muller, Thiago là cái tên tiếp theo “Hùm xám” muốn có sự cam kết lâu dài hơn.

Loading...

Đến lúc này, mọi thứ đang diễn ra vô cùng thuận lợi dành cho nhà ĐKVĐ Bundesliga. Không loại trừ khả năng mối lương duyên giữa cầu thủ sinh năm 1991 với gã khổng lồ xứ Bavaria sẽ tiếp tục.

Điều đó càng được củng cố khi nhà báo thuộc Spox là Kerry Hau đưa ra lời nhận định bóng đá Thiago có vẻ như sẽ ký hợp đồng mới với đội bóng chủ quản. Điều này cũng đồng nghĩa Barca bít cửa chiêu mộ lại Thiago mặc cho họ liên tục chèo kéo người cũ suốt giai đoạn vừa qua.

Bên cạnh sự việc này, vấn đề tài chính trong giai đoạn Corona bùng phát là rào cản lớn khác ngăn Barca tái hợp với “đứa con lưu lạc”. Nếu nhà vua Tây Ban Nha dư dả tài chính, họ sẽ ưu tiên vào việc bổ sung nhân sự ở những vị trí khác hơn là tiền vệ trung tâm.

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"