Man City và những điều đáng lo ngại khi giành được 5 điểm

on 25th September 2019
| 530 views

Dù mùa giải mới ở giai đoạn khởi đầu và The Citizens cũng vừa cho thấy sức mạnh khủng khiếp của mình, thế nhưng NHM có lý do để lo lắng về cuộc đua vô địch.

Báo thể thao cho biết lúc này giải đấu mới ở giai đoạn đầu, và vẫn còn là rất sớm để đưa ra bất kỳ dự đoán nào. Và rõ ràng, khả năng kịch bản mùa trước sẽ lặp lại là có. Thế nhưng cũng chẳng loại trừ khoảng cách hiện tại sẽ bị nới rộng ra thêm nữa, mà cuối mùa Man City sẽ biến thành cựu vương tại xứ sở sương mù.

“Nếu nhìn vào mùa giải trước, họ sẽ không nghĩ khoảng cách 5 điểm là một khoảng cách lớn trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh. Như chúng ta đã thấy, Liverpool từng dẫn trước Man City tới 9 điểm.”

Dĩ nhiên sai lầm nào cũng phải trả giá, và Lữ đoàn đỏ đã phải trả một cái giá đầy đau đớn. Và với bài học đó, hiển nhiên là nhà cầm quân người Đức sẽ không để cho mình cùng các học trò thêm một lần trải qua niềm tiếc nuối đó.

Man City và những điều đáng lo ngại khi giành được 5 điểm
Man City và những điều đáng lo ngại khi giành được 5 điểm

Sau một mùa giải họ đã rất gần với “ngai vàng”, rõ ràng năm nay The Kop sẽ quyết tâm hơn rất nhiều. Năm ngoái, công bằng mà nói Man City đã chơi cực kỳ tốt, thế nhưng thành công của The Citizens còn đến từ việc đoàn quân của Jurgen Klopp đã tự bắn vào chân mình với 7 trận hòa.

Ở trận đấu gần nhất, kết quả bóng đá ngoại hạng anh Man City đã hủy diệt Watford với tỉ số khủng khiếp 8-0, thế nhưng nếu là một CĐV trung thành của đội chủ sân Etihad, hẳn giữa niềm vui chiến thắng, người ta cũng sẽ chưa thể hết quan ngại cái cách mà hàng thủ Man City bị Norwich làm khổ.

Loading...

Ngày 24/11 đại diện nửa xanh thành Manchester cũng phải đương đầu với một thử thách cực đại khác mang tên Chelsea. Quay trở lại với tương lai gần, Everton cùng Wolverhampton rõ ràng cũng chẳng phải những đối thủ dễ chịu.

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"