Mơ thấy cánh cửa sổ có những ý nghĩa điềm báo như thế nào

on 27th August 2018
| 2311 views

Cửa sổ là ô thông gió, nơi lấy ánh sáng cho thoáng mát căn nhà. Bạn nằm ngủ và nằm mơ thấy cửa sổ? Bạn mơ cửa đóng hay mở? Ý nghĩa của giấc mơ đó là gì? Hãy cùng soi cau dlk tìm hiểu nhé.

Mơ thấy cửa sổ: Nằm mơ thấy cánh cửa sổ cũng đại diện cho những hy vọng tươi sáng và cái nhìn sâu sắc của bạn ở hiện tại. Nếu bạn nằm mơ thấy một cánh cửa sổ trong một ngôi nhà tối tăm, heo hút, điều này báo hiệu rằng bạn đang dần mất đi tầm nhìn, nhận thức hay sức sống của bạn. Còn nếu bạn mơ thấy cánh cửa sổ trong một ngôi nhà sáng sủa thì điều đó lại báo hiệu bạn sắp bắt đầu thực hiện công việc nào đó trong lĩnh vực mới hoặc bạn sẽ kết thân với một ai đó. Nói chung đó sẽ là giấc mơ mang lại điều may mắn cho bạn.

Nếu Bạn mơ thấy cánh cửa sổ: giấc mơ nói lên bạn có một tâm hồn rất trong sáng, sống lương thiện. Điều đó có thể thông báo về những vận may sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Loading...

Nếu bạn nằm mơ thấy Một ô cửa sổ hoặc cánh cửa sổ để mở biểu thị cho những cơ hội mới hoặc một giai đoạn mới trong cuộc đời. Có thể đó là điềm báo bạn đang vận dụng óc sáng tạo và tính phiêu lưu của mình vào công việc hoặc một mối quan hệ mới.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đứng ở ngoài và nhìn vào trong cửa sổ, điều này chỉ ra rằng bạn đang cố gắng để hiểu bản thân chính mình hơn.

Nếu bạn nằm mơ thấy có ai đó ở trong cửa sổ, điều này cho thấy rằng bạn đang cảm thấy sự khoảng cách trong vấn đề tình cảm.

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy cửa sổ bị vỡ hoặc bị phá nát, điều này ẩn dụ cho cách nhìn sai lệch về định hướng và mục tiêu trong cuộc sống hiện tại của bạn. Nó cũng ám chỉ rằng bạn đang trong tình trạng rất dễ bị tổn thương.

Nằm mơ thấy mình đang sửa chữa hoặc thay thế một cửa sổ bị vỡ chỉ ra rằng bạn đang có những sự nhìn nhận lại về cuộc sống của mình. Bạn đang cố gắng để có được một cái nhìn mới hơn ở hiện tại.

The soi cau phu yen mơ thấy cánh cửa đánh số 28 – 83

>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy rùa vàng là điềm lành hay dữ, mơ thấy rùa vàng đánh con gì? 

Loading...

"Mọi thông tin về sổ mơ để bạn tham khảo. Chúc bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ"