Mơ thấy chai lọ có điềm báo như nào

on 6th September 2018
| 4370 views

Chai lọ là những vật thường không xuất hiện trong các giấc chiêm bao. Vậy đã bao giờ bạn mơ thấy chai lọ chưa? Anh em đang lo lắng không biết giấc này có điềm báo tốt hay xấu và mơ thấy chai lọ đánh con gì? Hãy cùng với soi cau khanh hoa giải mã giấc mơ này nhé

Mơ thấy chai lọ

Mơ thấy chai lọ đựng đầy những vật bên trong: Nói lên bạn đang được thỏa mãn về đời sống tình dục của mình hoặc là cuộc sống của bạn đang khá đầy đủ.

Mơ thấy chai thủy tinh vỡ: Đây là điềm báo không tốt, là lời cảnh báo về một cảm giác tội lỗi, bất lực và thiếu tự trọng. Ngoài ra nó còn điềm báo trong công việc của bạn sắp có sự thay đổi.

Mơ thấy chai rượu: Đây là điềm báo tốt, sắp tới gia đình của bạn sẽ được sung túc và yên vui.

Loading...

Mơ thấy chai lọ bị đổ vỡ: Ám chỉ tình yêu của bạn có thể sắp đi đến kết thúc. Trong tình yêu cần sự vị tha nếu không bạn và người yêu sẽ chia tay đấy!

Chiêm bao thấy những chiếc chai lọ rỗng không: Điều này sự trống rỗng trong lòng của ban. Có thể bạn sẽ bị mất đi niềm lạc quan vốn có hoặc cảm thấy mình không còn đủ sức để làm việc trong thời gian sắp tới

Nếu mơ thấy chai lọ trống không, tượng trưng sự trống rỗng trong bạn. Phải chăng bạn cảm thấy sức tàn lực kiệt, hay mất đi niềm lạc quan vui sống? Nếu có, bạn hãy yêu cầu tiềm thức của mình cung cấp năng lượng, khoảng một tuần sau hãy cẩn thận chú ý đến giấc mơ của bản thân.

Nếu mơ thấy bộ phận cổ của chai lọ, đó là hình ảnh đại diện cho vô số những chướng ngại gây cản trở tâm lý bạn, học cản trở dòng chảy tự do của năng lượng sống trong cơ thể bạn.

Theo soi cau dlk, các con số liên quan đến giấc mơ chai lọ là :  34 – 50

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy con dao có ý nghĩa như thế nào

Loading...

"Mọi thông tin về sổ mơ để bạn tham khảo. Chúc bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ"