Mơ thấy giếng nước là điềm gì? Nên đánh con nào dễ trúng?

on 12th May 2021
| 398 views

 thấy giếng nước thì đây cũng có thể là điềm báo mà bề trên muốn báo trước cho bạn về tương lai. Giếng nước là nguồn cung cấp nước cho con người sinh hoạt hằng ngày.  Vậy mơ thấy giếng nước có ý nghĩa gì? Đánh cặp số nào tương ứng với giấc mơ này. Hãy cùng xoso365.vn tìm hiểu và giải đáp.

Giải mã chiêm bao thấy giếng nước là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy cái giếng nước là điều rất bình thường vì cái giếng là thứ rất quen thuộc với mỗi nhà để phục vụ nguồn nước cho sinh hoạt. Liệu mơ thấy cái giếng sẽ thế nào. Cùng theo dõi những giấc mơ với những ý nghĩa riêng nhé. Ngoài ra còn có các giấc mơ khác như mơ thấy rùa vàng có ý nghĩa riêng biệt khác nữa.

Mơ thấy nước trong giếng đang dâng cao là điềm gì?

Báo hiệu bạn sắp có tin vui từ gia đình. Mơ thấy nước càng dâng cao thì  may mắn cũng như thuận lợi của bạn ngày càng cao. Thời gian này nếu bạn có dự định lớn thì không nên chần chừ nhé.

Mơ thấy giếng bị vỡ là điềm báo gì?

Nếu mơ thấy giếng nước bị vỡ thì bạn không may rồi. Kinh tế, công việc của bạn sẽ đi xuống,ngày càng khó khăn. Lúc này bạn và gia đình nên tin tưởng,đoàn kết nhau để vượt qua nhé.

Mơ thấy đang đào giếng là điềm xấu hay tốt?

Đây là giấc mơ báo hiệu sự tốt lành. Bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc cũng như  những dự định sắp tới của bạn,đón được nhiều may mắn và hạnh phúc.

Nằm mơ thấy giếng cạn là điềm báo gì?

Báo hiệu gia đình bạn gặp khó khăn về kinh tế, ngoài ra còn có người đang cố ý lừa gạt gia đình bạn để chiếm đoạt tài sản. Bạn phải hết sức cẩn thận và đề phòng để tránh xảy ra  mất mát.

Nằm mơ thấy mình ngã xuống giếng 

Giấc mơ này báo hiệu sức khỏe của bạn,có thể đang mắc phải một căn bệnh nguy hiểm nào đó. Bạn cần duy trì sức khỏe như tập thể dục, ăn ngủ đúng giờ. Nếu thấy dấu hiệu bất thường lập tức đến khám bác sĩ.

Chiêm bao thấy trong nhà xuất hiện cái giếng nước 

Có một thành viên trong gia đình bạn đang xảy ra chuyện gì đó, làm ảnh hưởng đến cả gia đình bạn. Bạn nên chú ý và cẩn thận trước khi xảy ra điều gì không may.

Loading...

Mơ thấy mình bị kẹt dưới giếng nước là điềm tốt hay xấu?

Bạn đang trốn tránh một điều gì đó và bạn cũng không dám đối mặt với nó. Hoặc bạn đang bế tắc trong công việc nhưng không tìm được hướng đo. Bạn cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Có giải quyết thì mọi chuyện mới qua được.

Mơ thấy giếng nước trong và sạch có ý nghĩa gì?

Chúc mừng bạn vì gặp được giấc mơ này. Bạn sẽ được thăng chức trong công việc , công việc của bạn thuận lợi. Bạn nên bắt đầu làm các dự định của mình trong thời gian này.

Mơ thấy giếng nước thì nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy giếng đầy đánh con 10 – 16

Mơ thấy đang múc giếng lên đánh số 25 – 54

Ngủ mơ thấy giếng cạn đánh số 88 – 09 – 80

Chiêm bao thấy lấp giếngđánh số 33 – 83

Nếu bạn nằm mơ thấy đang đào giếng đánh số 00 – 06

Ngủ mơ thấy giếng có nhiều cá đánh con 51 – 85

Chiêm bao thấy soi mình xuống giếng nước đánh con 69 – 96 – 00

Nằm mơ thấy giếng đục đánh con 64

Nằm mơ thấy đang trốn dưới giếng đánh số 10 – 16 – 26

Nằm mơ thấy bị ngã xuống giếng đánh số 00 – 66

Chúc bạn may mắn với những con số đề của mơ thấy giếng nước. 

Loading...

"Mọi thông tin về sổ mơ để bạn tham khảo. Chúc bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ"