Mơ thấy rồng – Giải mã con số may mắn của giấc mơ thấy rồng

on 19th December 2018
| 801 views

Rồng là một con vật không có thật trong cuộc sống nhưng lại rất linh thiêng được con người thờ cúng và gán cho sự uy nghiêm và quyền lực. Mơ thấy rồng có điềm báo gì, có con số may mắn nào. Hãy để chuyên mục sổ mơ giải mã giấc mơ thấy rồng này nhé.

Giải mã con số may mắn của giấc mơ thấy rồng
Giải mã con số may mắn của giấc mơ thấy rồng

Mơ thấy rồng có điềm báo gì

Trong mơ bạn thấy một con rồng vô cùng to lớn và khổng lồ. Giấc mơ ngụ ý rằng trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn.

Hình ảnh con rồng khổng lồ cũng là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe. Trong cuộc sống gặp khá nhiều niềm vui. Nếu hiện tại còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ người đó.

Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn nằm mo thay rong xanh thì đây là điềm “cát mộng trong cát mộng”. Giấc mơ này là điềm báo trước gia đình bạn chuẩn bị đón nhận một đứa trẻ mà sau này có thể trở thành một nhân tài hội tụ đủ vinh hoa, phú quý lẫn danh vọng sau.

Mơ thấy rồng đang nhả ngọc hoặc vàng: Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh rồng nhả ngọc hoặc vàng, hoặc là hình ảnh mà có cả rồng và vàng bạc châu báu thì trong tương lai bạn sẽ là người giàu sang phú quý. Nếu bạn làm ăn buôn bán, sẽ gặp thuận lợi suôn sẻ, cuộc sống no đủ, có của ăn của để.

Loading...

Nằm mơ thấy rồng phun lửa bay lên trời: Giấc mơ này báo trước cho bạn biết được, con đường công danh sự nghiệp của bạn đang đi lên vô cùng thuận lợi. Bạn hãy sẵn sàng để bước lên bục cao, nơi mà bạn có quyền lực, danh vọng.

Nằm mơ thấy đang nhả ngọc hoặc vàng: Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh rồng nhả ngọc hoặc vàng, hoặc là hình ảnh mà có cả rồng và vàng bạc châu báu thì trong tương lai bạn sẽ là người giàu sang phú quý. Nếu bạn làm ăn buôn bán, sẽ gặp thuận lợi suôn sẻ, cuộc sống no đủ, có của ăn của để.

Nằm mơ thấy hai con rồng bay vào phòng : Nếu trong nhà bạn đang có sản phụ thì giấc mơ này quả là điềm lành, dự báo rằng người ấy sẽ mang song thai.

Mơ thấy ăn thịt, uống máu rồng là điềm báo tai họa. Mơ thấy trứng nở ra rồng là điềm báo bạn sẽ có một khởi đầu mới tốt đẹp. Mơ thấy mình bị rồng ăn thịt là điềm báo cho rằng bạn đang gây thù chuốc oán với người quyền cao chức trọng.

Nằm mơ thấy hóa thành rồng bay lên trời xanh: Đây là điềm báo đại cát đại lợi cho bạn. Các dự định của bạn sẽ sớm hoàn thành, các khó khăn đang gặp phải sẽ sớm qua đi. Tương lai bạn sẽ trở thành người có địa vị, được kính nể.

Mơ thấy rồng đánh lô tô con gì

Chiêm bao thấy rồng không những có thể ảnh hưởng đến cuộc sống bản thân, báo hiệu điềm gì đó mà nó còn có liên quan đến những con số. Vậy mơ thấy rồng có liên quan gì đến những con số gì?

 • Mơ thấy rồng đánh xspy con: 10 – 50 – 90
 • Mơ thấy con rồng bay là số: 57 – 34
 • Mơ thấy cưỡi rồng là số: 69 – 80
 • Mơ thấy bị rồng rượt là số: 60 – 81
 • Mơ thấy rồng con là số: 48 – 71
 • Chiêm bao thấy rồng vàng là số: 02 – 33
 • Mộng thấy rồng trắng là số: 25 – 32
 • Mơ thấy rồng đen là số: 04 – 79
 • Ngủ mơ thấy rồng đẻ là số: 61 – 65
 • Mơ thấy con rồng chết là số: 10 – 47
 • Mơ thấy con rồng bị chảy máu là số: 17 – 24
 • 1 đàn nhiều con rồng là số: 21 – 91

Bài viết giải mộng giấc mơ thấy rồng được tổng kết từ rất nhiều chuyên gia. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm giấc mơ thấy hổ của chúng tôi. Hy vọng sau những bài viết giải mã giấc mơ sẽ giúp cho các bạn thấy được sự lạc quan, niềm vui trong cuộc sống.

Loading...