Mơ thấy thắp hương có những ý nghĩa như thế nào

on 10th September 2018
| 2257 views

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy mình hay ai đó thắp hương nhang trên bàn thờ hay ở đình chùa chưa? Bạn có lo lắng khi nằm mơ thấy giấc mơ này? Nếu bạn nằm mơ thấy thắp hương nhang thì mời bạn hãy cùng xstd giải mã giấc mơ và tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ chiêm bao nằm mơ thấy thắp hương nhang nhé.

Mơ thấy thắp hương

Các nhà tâm lí học đã chỉ ra rằng mỗi giấc mơ diễn ra trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày đã được nghiên cứu, giải mã từ rất lâu về trước. Bởi mỗi hình ảnh xuất hiện đều mang những ý nghĩa rất riêng và đặc biệt và chúng lại càng có ý nghĩa hơn nữa đối với người chơi số đề.

Trong giấc mơ, bạn thấy bát nhang bị đổ là ngụ ý về sự bất an bên trong con người bạn. Giấc mơ cũng là điềm báo về sự mâu thuẫn trong gia đình có thể xảy ra.

Loading...

Ở nước ta, vào những ngày rằm, mùng một hàng tháng hay các dịp giỗ, lễ, Tết, hầu như các gia đình nào cũng đều thắp hương nhang lên bàn thờ cúng Phật, cúng gia tiên hoặc đến đền, đình, chùa…cầu mong cho cả gia đình được bình yên, vui vẻ, mạnh khỏe, may mắn, tài lộc….

Khoan nói đến việc anh điềm tốt hay xấu khi anh chị mơ thấy thắp hương ở mộ. Thử nhớ lại xem là đã bao lâu rồi quý anh chị chưa vào mộ để thăm, viếng người thân đã khuất. Ngoài Bắc sau tết có một lần, Trong nam tháng 3 có một lần. Từ đó trở đi là gần như lãng quên trong cả một năm dài.

Điềm báo này cho hay rằng bạn là một người hướng đạo. Bên trong con người bạn vô cùng lương thiện, dễ dàng đồng cảm với những người khó khăn xung quanh mình. Giấc mơ mặt khác cho thấy bạn có duyên với phật pháp, nếu tích cực trì niệm tương lai tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Hình ảnh trong mơ cho thấy bạn đang thắp hương khấn bái ở nhà mình. Giải mã giấc mơ lô tô cho bạn biết điềm báo liên quan tới tâm linh trong gia đình. Chắc hẵn việc thờ cúng tổ tiên của bạn có một chút sao nhãng, làm mất lòng người trên. Qua giấc mơ này bạn cần phải chú tâm hơn trong việc thờ cùng với lòng thành tâm của mình. Nếu mong muốn được phù hộ mọi việc thuận lợi.

Mơ thấy thắp hương đánh con số gì? Theo xsmb thu 5 đánh ngay con 39 – 19 sẽ trúng lớn.

>>>> Bài viết liên quan : Giải mã giấc mơ trúng số của bạn

Loading...

"Mọi thông tin về sổ mơ để bạn tham khảo. Chúc bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ"