Nằm mơ thấy lửa cháy có ý nghĩa gì đặc biệt?

on 15th July 2019
| 641 views

Lửa là một trong năm nguyên tố ngũ hành, là một thứ rất quen thuộc với đời sống của con người kể từ thời cổ đại. Xem sổ mơ cho thấy, giấc mơ thấy lửa cháy cũng là một giấc mơ không xa lạ, mang nhiều ý nghĩa quan trọng.

Lửa là vừa đại diện cho những vị thần, vừa là sự đại diện của sự tà ác. Nó đại diện cho trái tim, sấm sét, mặt trời, nó đại diện cho sự tẩy uế, trừ tà và tái sinh, và trí tuệ. Tuy nhiên mặt trái của nó chính là sự hủy diệt, sự trừng phạt, dục vọng và chiến tranh, thậm chí là ma quỷ.

Nằm mơ thấy lửa cháy có ý nghĩa gì đặc biệt?

Giấc mơ thấy lửa cháy có điềm báo tốt hay xấu? Hãy cùng giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lửa cháy? Nếu nằm mộng thấy lửa cháy nên tham gia chơi quay thu xsmb thế nào để may mắn. Cùng tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của việc chiêm bao thấy lửa cháy trong bài viết sau đây.

– Nếu mơ thấy bị lửa đốt cháy khiến bạn bỏng, thường là điềm báo có vấn đề phiền não.

– Mơ thấy lửa cháy nóng là điềm có tiền vào nhà.

– Nằm mộng thấy lửa cháy trên mặt nước thì mọi sự của bạn sẽ được tốt lành, như ý. Mơ thấy lửa cháy trên mặt sông thì gia đình của bạn sẽ luôn vui vẻ, hòa thuận.

– Giấc mơ thấy lửa cháy trên núi, đồi hay ngọn lửa bốc lên sáng trắng là cát mộng, giúp cho danh vọng sớm tìm đến với bạn.

– Gia đình bạn sẽ thêm thịnh vượng nếu nằm mơ thấy lửa gây cháy nhà mình.

Loading...

– Hãy sửa soạn để đón quý nhân phù trợ nếu trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có ngọn lửa cháy trên mặt trời, mặt trăng.

Thông qua việc giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lửa cháy đã giúp bạn hiểu hơn về giấc mơ này, nếu nằm mơ thấy lửa cháy bạn có thể tham khảo đánh xổ số xsmb 30 ngày con: 07 – 67 – 27

Loading...