Nóng tai trái có điềm báo gì?

on 26th March 2019
| 1877 views

Đột nhiên bạn bị nóng tai trái, tai trái của bạn đỏ ửng rồi nóng không ngừng, hiện tượng nóng tai trái không rõ có điềm báo gì không, bài viết sau đây của xoso365.vn đi tìm hiểu về hiện tượng nóng tai trái nhé.

Giải mã điềm báo nóng tai trái

Tùy thuộc vào thời điểm tai hiện tượng nóng tai trái xảy ra là vào lúc nào mà có những sự luận đoán về ý nghĩa mang lại khác nhau.

Loading...

Bị nóng tai trái từ khoảng 23 giờ đến 1 giờ: Đây là điềm báo cho biết bạn sẽ gặp lại những người bạn từ xa trở về. Đây cũng có thể sẽ là quý nhân phù trợ, giúp cho quý bạn thêm thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Tai trái bị nóng lên trong khung giờ từ 1h đến 3h ( thuộc giờ Sửu) : Nếu bạn đột nhiên bị nóng trai trái trong khoảng thời gian này, đây là điềm báo chứng tỏ hiện tại bạn đang có điều gì đó buồn bực trong người. Tâm trạng không yên, bứt dứt, khó chia sẻ. Hãy tìm tới người bạn thân cậy để có thể giãi bày tâm sự.
Nếu bị nóng tai trong khoảng từ 3giờ – 5 giờ Tai trái: nếu bị nóng tai trong khoảng thời gian này có khả năng lớn có người mang lại tài lộc cho bạn. Những người thân mang lại cho bạn những niềm vui, cảm giác thân thuộc hiếm có.

Nếu bạn nóng tai trái vào khoảng thời từ 5 giờ đến 7 giờ: C Trong khoảng thời gian này nếu bạn gặp phải tình trạng nóng tai trái thì là một điềm báo cự kỳ xấu mà không một ai mong muốn điều đó xẩy ra, Sắp tới có thể có một số chuyện không hay khiến gia đình bất hòa, cần cẩn thận sự mâu thuẩn trong gia đình, họ hàng. Nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, 1 điều nhịn 9 điều lành. Nên dung hòa tất cả để bảo đảm sự hòa hợp trong gia đình bạn nhé.

Giải mã điềm báo nóng tai trái

Nếu bạn nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 7h – 9h: bạn đang mỏi mòn mong chờ một tin tức tốt lành nào đó đến từ một ngừoi bạn ở phương trời xa xứ, thì khi tai trái nóng lên trong lúc này thì điều bạn đang mong chờ sẽ trở thành hiện thực.

Nếu bạn nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 9h – 11h: Lúc này, một người bạn cũ của bạn đang lâm vào một tình trạng hết sức khó khăn và người ấy đang rất cần sự giúp đỡ và chia sẻ đến từ chính bạn.

Nếu bạn nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 11h đến 12h: Có thể trong thời gian tới, bạn sẽ xảy ra mấu thuẫn với một người nào đó những không phải là những người thân trong gia đình của bạn.

Nóng tai trái 13h chiều đến 15h chiều: Trong khung giờ này, nếu nóng tai trái thì đây cũng là một điềm lành, một tin vui sắp đến với bạn.

Nóng tai bên trái 15h chiều – 17h chiều: Nếu là người chưa có người yêu, nóng tai trái trong khung giờ này dự rằng bạn sẽ sớm có người thương.

Nóng tai trái 17h – 19h: Đây là điềm báo liên quan đến chuyện làm ăn, sẽ có người đến nhà bàn chuyện, tính chuyện làm ăn.

Điềm nóng tai trong khoảng từ 19h – 21h: Bị nóng tai trái: Nếu có hiện tượng nóng tai trái vào lúc này thì việc suy tính trong lòng sắp biến thành sự thật. Tuy nhiên quý bạn vẫn nên cẩn trọng, có như vậy mọi việc mới diễn ra suôn sẻ.

Nếu tai Trái của bạn bị nóng lên trong khoảng thời gian từ 19h – 21h (giờ Tuất) : Đây là điềm báo cho biết rằng những dự định mà bạn đang ấp ủ đã sắp trở thành hiện thực.

Tai trái bị nóng lên trong khoảng thời gian từ 21h – 23h (giờ Hơi) : Đây là điềm báo cho biết sắp tới bạn sẽ có người thân ở phương xa sắp về.

Trên đây, phong thủy đã giải mã toàn bộ về hiện tượng nóng tai trái trong từng khung giờ nhất định. Hy vọng, với bài viết này, bạn đã thỏa mãn được những thắc mắc trong lòng. Chúc bạn vui vẻ!

Loading...