Sai lầm nặng của Origi trước khi Rashford ghi bàn

on 24th October 2019
| 414 views

Có thể VAR đã không công nhận bàn thắng của MU nếu như Origi của Liverpool không phạm phải ‘sai lầm’ nghiêm trọng này.

Sự cố đến từ VAR đáng chú ý nhất vòng 9 Ngoại hạng Anh phải kể tới pha nằm sân của Divock Origi sau khi anh chịu áp lực từ phía sau của Victor Lindelof, và ngay sau đó là pha phản công dẫn đến bàn thắng của Marcus Rashford.

Nếu bạn nghĩ rằng sự xuất hiện của VAR tại Ngoại hạng Anh có nghĩa là chúng ta sẽ không cần nói về các quyết định trọng tài, thì bạn đã nhầm mất rồi. Thậm chí, chúng ta còn có nhiều thứ để bàn cãi hơn khi các trận đấu áp dụng công nghệ này khi mức tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay không quá hấp dẫn.

Loading...

Trên thực tế, đó là một cú ngã mang tính biểu diễn của Origi và người hâm mộ thậm chí đã nhận ra rằng cầu thủ người Bỉ ôm nhầm chân. Đúng là Lindelof đã có va chạm với Origi nhưng không đến mức để tiền đạo Liverpool tỏ ra đau đớn đến vậy.

Sai lầm nặng của Origi trước khi Rashford ghi bàn
Sai lầm nặng của Origi trước khi Rashford ghi bàn

Báo thể thao viết các cảnh quay lại cho thấy Lindelof đã tác động lên bắp chân của Origi nhưng VAR đã thất bại trong việc lật ngược quyết định của trọng tài Martin Atkinson.Nhà cầm quân người Đức phát biểu: “Họ (Manchester United) đã ghi một bàn thắng đại diện cho tất cả các vấn đề của VAR. Trọng tài Atkinson nghĩ rằng ông ấy sẽ để trận đấu tiếp diễn (sau khi Origi ngã) vì chúng ta có VAR.

Với kết quả bóng đá ngoại hạng anh Klopp đã phân trần rất nhiều với trọng tài thứ tư nhưng quyết định cuối cùng của trọng tài Atkinson đã được đưa ra. Kết thúc trận đấu, HLV của Liverpool đã phàn nàn về VAR.

VAR đã gây tranh cãi trong ngày thứ Bảy với bàn thắng của Dele Alli, và một lần nữa nó lại bị đem ra thảo luận trong trận đấu MU vs Liverpool. Rõ ràng Ngoại hạng Anh vẫn chưa có phương án sử dụng VAR hợp lý nhất.

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"