Ronaldo hiện tại khác Ronaldo xưa

on 31st October 2018
| 791 views

Ronaldo nổi tiếng vì sự ích kỷ ở CLB trước nhưng từ khi đến Juventus anh đã hoàn toàn thay đổi, anh thi đấu vì đồng đội và đóng góp vào lối chơi chung.

3 trận đầu của Ronaldo ở Juve, chẳng ai tin điều này. Ba trận gặp Chievo, Lazio và Parma, là ba trận mà cầu thủ người Bồ Đào Nha tịt ngòi. Đã có lúc Ronaldo trở thành trò cười vì sút mãi, sút nhiều nhất trong số các cầu thủ đá tại 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu, mà vẫn tịt ngòi.

Piatek của Genoa đã tịt ngòi 2 trận gần nhất, sau chuỗi 8 trận “nổ súng” liên tiếp tại Serie A, còn Ronaldo đã ghi bàn hoặc kiến tạo trong 7 trận liên tiếp ở Serie A. Sau 10 vòng, anh đóng góp vào kqbd với 12 bàn thắng của đội, gồm 7 bàn và 5 đường kiến tạo, góp vào 57% số bàn thắng của Juve ở Serie A đến lúc này – tỉ lệ cao nhất Serie A.

Chỉ cần Ronaldo dứt điểm thật nguy hiểm, Juve cũng được lợi rất nhiều rồi. Đó cũng là khi CR7 đánh đầu, vô tình trở thành một đường chuyền để Bonucci ấn định livescore 3-1, cũng trước Napolil. Và đó là khi một pha xử lý lỗi đã để lại cho Mandzukic cơ hội ghi bàn, khi Juve tiếp Lazio trên sân nhà.

Ronaldo ở juventus khác xưa
Ronaldo ở juventus khác xưa

Tinh thần của Ronaldo là điểm số của Juventus: 10/12 tình huống ghi bàn/kiến tạo của cầu thủ người Bồ Đào Nha góp phần thay đổi kết quả trận đấu (trừ các pha bóng trong trận gặp Lazio và Udinese) phản ánh một điều rằng, thật ra Juve không cần Ronaldo hy sinh cái tôi, chỉ cần anh dốc sức trong mọi trận đấu là đội bóng thành Turin đã có 50% thắng lợi.

Loading...

Tin tức thể thao chia sẻ Ronaldo cũng rất hay quan sát đồng đội và chuyền bóng. Chính anh tạt rất đẹp cho Mandzukic đánh đầu gỡ hòa 1-1 cho Juve trong trận tiếp Napoli. Và đó là khi một pha xử lý lỗi đã để lại cho Mandzukic cơ hội ghi bàn, khi Juve tiếp Lazio trên sân nhà.

9 vòng đầu, Juve thắng các đối thủ tạo cảm giác do họ đồng đều quá. Nhưng đến trận gặp Empoli ở vòng 10, khi mình Ronaldo ghi 2 bàn để đảo ngược cục diện, lần đầu tiên ở mùa này, người Juve cảm nhận được hơi thở của một ngôi sao vĩ đại.
Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"