Sinh năm 1984 mệnh gì, hợp với màu gì?

on 14th March 2019
| 565 views

Sinh năm 1984 nhưng bạn chưa biết sinh năm 1984  mệnh gì, tuổi con gì , hợp màu gì ..vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về mệnh của tuổi này nhé!

1.Những người sinh năm 1984 thuộc tuổi gì?

Người sinh năm Giáp Tý là người chân thành, sâu sắc, bộc trực, tỉ mỉ, thích suy xét, thiên cảm xúc nên dễ bị kích động nhưng may là họ rất biết kiềm chế bản thân, họ là người nhìn xa trông rộng . Nguời sinh năm 1984 là 1 người có số giàu sang, nhà đất đàng hoàng, rộng rãi, họ có trí tuệ, tài năng văn chương, sống trên đời nhận được sự nể phục. Người sinh năm 1984 có duyên ăn nói, tính cương trực, không thích nhờ cậy người khác, hay bị thiệt thân với những người ít tuổi hơn

Người tuổi Giáp Tý 1984 có số làm quan, nếu xa quê họ sẽ làm ăn được vì vậy có thể chuyển từ nhà nhỏ sang lớn từ đây. Nếu có “lỡ bước xa cơ” thì vẫn được nhờ gia đình để lại

Những người sinh năm 1984 mệnh gì

– Theo quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh năm 1984 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ.

Loading...

– Theo quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người sinh năm 1984 không hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

– Tam hợp: tuổi Giáp Tý hợp với người tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Thân (con khỉ). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

– Tứ hành xung: Giáp Tý không hợp với tuổi Mão (con mèo), tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Dậu(con gà). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

2. Sinh năm 1984 mệnh gì?

Những người sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý thuộc Mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim, tức “Vàng trong biển”. Sách viết, Giáp Tý, Ất Sửu là Hải Trung Kim, mà Tý thuộc Thủy, thủy vượng nơi ao hồ, trong khi đó Kim thì Tử ở cung Tý, Mộ ở Sửu là chỗ thủy vượng. Kim ở thế “tử mộ” nên mới có tên là Hải Trung Kim, ví như Kim ở trong lòng biển, khí thế bao tàng, có danh mà vô hình, có tiếng mà vô thực

 Người mang mệnh Hải Trung Kim có thể dễ đoán biết tâm tưởng nhưng không hiểu rõ được tâm cơ của họ, lòng người như biển khó dò. Họ là những người có khả năng tốt nhưng bản mệnh lại thiếu sự xông xáo, giành giật, phải có người đề bạt mới thi triển được. Nữ giới Hải Trung Kim trong tình yêu thường ít bộc lộ mà thường giấu gín trong lòng.

3.Sinh năm 1984 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Giáp Tý 1984 thì nên chọn các màu sắc là màu xanh nước biển, màu đen (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu xanh lục, rêu, lá, da trời vì đây là màu của mệnh Mộc màu khắc với mệnh Kim. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Trên đây xoso356.vn đã giúp bạn hiểu được sinh năm 1984 mệnh gì, hợp màu gì rồi nhé! 

Loading...