tìm hiểu online từ A đến Z cho mọi người chơi

on 12th June 2020
| 473 views

Đến với ứng dụng ở Việt Nam, người chơi phải ngạc nhiên, choáng ngợp trước một kho tàng tựa game online hấp dẫn. Tất cả các ứng dụng này đều được diễn tả siêu thực như ở ngoài đời giúp người chơi có thể trải nghiệm cảm giác chân thật nhất có thể. Nổi bật trong các game online là sâm lốc. Một ứng dụng thu hút mọi người chơi với tìm hiểu độc đáo ấn tượng.

Hướng dẫn tìm hiểu game online sâm lốc chính xác nhất cho người mới

Sâm lốc game online hấp dẫn cho người mới

tìm hiểu game online sâm lốc cũng tương tự như tìm hiểu tiến lên. Khi chơi người chơi kế tiếp có quyền chặn bài của người đi trước mình gặp quân bài nhỏ thì chặn bằng quân bài lớn. Nếu gặp đôi thì chặn đôi, nếu gặp sảnh, rác thì chặn bằng sảnh và rác. Trong bài sâm lốc quân bài 2 sẽ được chặn bởi bộ tứ quý bất kỳ. Mỗi tứ quý chặn được một quân bài . Nếu bạn có 2 tứ quý sẽ chặn được đôi 2.

Những người chơi kế tiếp không chặn được quân bài của người đánh, người đánh có quyền tiếp tục ra bài ở lượt kế tiếp. Tương tự như thế đối với việc người chơi bị chặn. Nếu có người chơi đánh quân 2 cuối cùng thì sẽ được xem là thối 2 và không được tính là thắng. Khi chỉ còn một quân bài trên tay thì người chơi bắt buộc phải báo cho những người khác. Điều này sẽ làm những người chơi còn lại đánh ra những quân bài to nhất của mình để chặn lá bài cuối cùng của người kia.

Loading...

Cách tính điểm khi chơi game online sâm lốc chi tiết cho người chơi

Nếu bạn đã nắm rõ tìm hiểu game online sâm lốc thì bạn hãy bỏ túi ngay cách tính điểm khi chơi sâm lốc dưới đây nhé! Chúng tôi tin rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm về ứng dụng. Cũng như chơi bài thêm thuần thục, hiệu quả.

– Người chơi thắng bình thường điểm sẽ được tính bằng tổng một quân bài 2 và 1 tứ quý cộng với các lá bài còn lại trên tay nhân với mức cược.

– Khi người chơi ăn trắng sẽ được tính bằng 20 lá bài nhân với mức cược. Cộng với 1 quân 2 và 1 tứ quý.

– Khi người chơi xin làng thành công thì được ăn mức cược của mỗi người chơi nhân với 20 lá bài.

– Nếu người chơi xin làng thất bại sẽ phải đền làng bằng cách nhân mức cược với 20 lá và số người chơi.

– Người chơi sẽ được tính điểm bằng 15 nhân với mức cược. Cộng thêm 1 quân bài 2 và 1 tứ quý.

– Mỗi lần tứ quý chặt 2 người chơi sẽ được tính 15 lá.

– Nếu người chơi gặp trường hợp đánh tứ quý bị chặn bởi tứ quý thì được tính 10 lá trên 1 bộ.

– Nếu như người chơi thối 2 sẽ tính 5 lá trên quân 2.

– Khi chặt chồng tính số lượt nhân với 15 lá trên 1 lượt.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tìm hiểu game online sâm lốc hiệu quả chi tiết từ A đến Z cho người chơi. Mong rằng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những ván bài, giây phút giải trí như mong muốn.

>> .club – Cộng đồng ứng dụng lớn nhất Việt Nam

Loading...

"Mọi tin tức đều mang tính chất tham khảo không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"