Tin bóng đá tối 12/9: Leicester cần cải thiện chiều sâu đội hình

on 12th September 2020
| 428 views

Leicester cần cải thiện chiều sâu đội hình; HLV Mourinho phát biểu bất ngờ về “bom xịt” Tottenham;…và những tin bóng đá tối 12/9 đáng chú ý.

Loading...

Leicester cần cải thiện chiều sâu đội hình

HLV Leicester, Brendan Rodgers, cho rằng đội bóng sẽ cần phải chi nếu muốn cải thiện tỷ lệ thắng kèo bóng đá hôm nay và vị trí thứ năm của mùa giải trước.

Vị HLV chia sẻ với tờ Daily Mail: “Các cầu thủ cho thấy tiềm năng rất lớn và những cầu thủ đó hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện một lần nữa trong năm nay. Nhưng đó là về chất lượng và chúng tôi cần cải thiện chất lượng cũng như chiều sâu đội hình của mình.”

“Có lẽ là trong giai đoạn cuối cùng, chúng tôi đã mất một số cầu thủ chất lượng để xoay vòng, chúng tôi không có đủ chiều sâu cần thiết. Đó là một khía cạnh chúng tôi muốn cải thiện.”

Tin bóng đá tối 12/9: Leicester cần cải thiện chiều sâu đội hình

HLV Mourinho phát biểu bất ngờ về “bom xịt” Tottenham

Nhiều thông tin từ trang dữ liệu bong da so cho rằng Tottenham đã đưa Ndombele vào danh sách thanh lý ở Hè 2020, hiện Inter Milan đang khát khao chữ ký của cầu thủ 24 tuổi. Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất, HLV Mourinho bất ngờ khen ngợi tiền vệ người Pháp, ông nói:

“Ndombele đang tập luyện rất chăm chỉ. Tôi thấy được sự quyết tâm đến từ cậu ấy. Mùa giải vừa qua, những chấn thương ảnh hưởng một phần đến phong độ của Ndombele. Trở lại sau kỳ nghỉ, cậu ấy vẫn chấn thương và trải qua quá trình tập hồi phục”.

“Bây giờ cậu ấy đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội, Ndombele đã có 45 phút ra sân trước Watford. Cậu ấy không tập trung lên ĐTQG và luyện tập mỗi ngày. Tình hình của cậu ấy đã tốt hơn tuần trước. Tôi nghĩ cậu ấy sắp lấy lại những gì tốt nhất của mình”.

“Tất cả đều biết tài năng của Ndombele như thế nào. Nếu cậu ấy lấy lại phong độ tốt nhất, cậu ấy thực sự khủng khiếp”.

Tottenham ngã giá 50 triệu euro cho Belotti nhưng bất thành

Việc tìm kiếm một tiền đạo của Tottenham đã khiến họ phải trả giá bằng tiền đạo Andrea Belotti của Torino.

Spurs muốn có một khoản phí cho mượn kèm theo điều khoản mua bán tùy chọn trị giá 50 triệu euro, nhưng theo tin thể thao mới nhất đội bóng Serie A sẽ chỉ muốn mua đứt.

Loading...