Tin Liverpool 26/8: Hòa nhọc Salzburg, Klopp vẫn tự tin có thể hạ Arsenal

on 26th August 2020
| 423 views

Hòa nhọc Salzburg, Klopp vẫn tự tin có thể hạ Arsenal; Huyền thoại hé lộ cầu thủ The Kop cần chiêu mộ là tin Liverpool 26/8 đáng chú ý. 

Hòa nhọc Salzburg, Klopp vẫn tự tin có thể hạ Arsenal

Vừa qua, Liverpool đã có một trận giao hữu khó khăn trước RB Salzburg. Họ chỉ có được tỷ số bóng đá 2-2, và có vẻ như các cầu thủ Liverpool vẫn chưa tìm lại được phiên bản tốt nhất của chính mình.

Dù vậy khi nói về trận đấu với Arsenal sắp tới, HLV Jurgen Klopp vẫn rất tự tin:

“Chúng tôi có 4 ngày trước cơ hội giành lấy thêm một danh hiệu, và chúng tôi phải tận dụng thời gian này để hồi phục.”

“Sẽ không có nhiều thứ được thêm vào trong các buổi tập lúc này. Chúng tôi đã chuẩn bị cho mùa giải mới cũng như cho trận đấu đầu tiên.”

“Giai đoạn pre-season thực chất đã kết thúc từ 2 tuần rưỡi trước đó, trước trận đấu với Leeds, nhưng chúng tôi sẽ sẵn sàng nhất có thể cho cuộc đấu với Arsenal.”

“Liverpool nên chơi tốt hơn hôm nay và tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội. Chúng tôi sẽ làm tốt hơn hôm nay, và mọi chuyện đều sẽ ổn thỏa.”

Loading...

Tin Liverpool 26/8: Hòa nhọc Salzburg, Klopp vẫn tự tin có thể hạ Arsenal

Liverpool ra giá cho Thiago

Thiago Alcantara đã nói lời chia tay các đồng đội ở Bayern Munich sau trận chung kết Champions League. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể cập bến đội bóng mới vì Liverpool và Bayern chưa thống nhất được giá chuyển nhượng. Bayern đòi giá 36 triệu bảng cho Thiago song đề xuất ban đầu của Liverpool là 27 triệu bảng. Trong diễn biến mới nhất, tờ The Athletic cho biết dù đang chuẩn bị tốt nhất cho kqbd trực tuyến hôm nay, Liverpool sẽ không trả quá 30 triệu bảng cho ngôi sao 29 tuổi.

Huyền thoại hé lộ cầu thủ The Kop cần chiêu mộ

Huyền thoại Steve McManaman nói với tin thể thao và cho rằng The Kop cần nhắm đến một hoặc hai bản hợp đồng có kinh nghiệm để giúp củng cố đội hình. McManaman bắt đầu: “Đây là thời điểm rất bất ổn về tài chính.”

Nhưng nếu bạn để mất những cầu thủ như Dejan Lovren và Adam Lallana, bạn cũng cần phải mang về những cầu thủ kinh nghiệm để duy trì động lực và giúp các cầu thủ trẻ có thể hòa nhập. Bạn cần luân chuyển đội hình để chiến đấu trên ba hoặc bốn mặt trận và bạn muốn ký hợp đồng với những cầu thủ chất lượng. Lý tưởng nhất là tôi thích một đội hình già hơn một chút.”.

Loading...