Tổng hợp những đồ chơi game bịp phải đề phòng

on 6th December 2020
| 480 views

Tham gia vào những cổng game sử dụng đồ dùng và đồ bịp trò chơi là điều mà con bạc không mong muốn. Đặc biệt là khi họ sử dụng những đồ dùng bịp bợm trò chơi công nghệ cao mà người chơi khó phát hiện. Đây chính là nỗi ám ảnh của bất cứ người chơi nào trước khi tham gia vào sới bạc. Vì thế, bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn những đồ chơi trò chơi bịp mà bạn phải luôn luôn đề phòng.

Bát gắn camera

Bát gắn camera là đồ chơi trò chơi bịp được rất nhiều cổng game sử dụng. Chiếc bát họ sử dụng trong sới bạc không phải là chiếc bát thông thường. Thay vào đó, họ sử dụng 1 chiếc bán được thiết kế với thiết bị camera cực nhỏ đi kèm. Sau đó, camera được kết nối với 1 bộ thu phát sóng ở bên ngoài. Cuối cùng, kết quả của những quân vị trò chơi trước khi được mở bát sẽ được chuyển tải về điện thoại. Điều này giúp cho cổng game có thể biết trước được kết quả ván cược.

Tổng hợp những đồ chơi trò chơi bịp mà con bạc phải đề phòng

Là sản phẩm do choi xoc dia được thiết kế vô cùng tinh vi và hiện đại. Cho dù bạn có đôi mắt tinh tường đến đâu bạn cũng sẽ không nhìn được thiết bị camera bên trong. Tuy nhiên, đặc điểm nhận dạng của loại bát camera này đó là phần đáy bát rất dày. Khi cổng game đặt bát xuống bàn sẽ phát ra tiếng vọng mà bạn dễ dàng nghe được.

Camera quét đĩa

Dụng cụ trò chơi bịp này được cổng game sử dụng khi họ muốn gài người chơi của họ vào trong sới bạc. Bằng cách này để họ có thể lừa được những người chơi khác cùng bàn. Cụ thể, là người đứng ngoài hỗ trợ sẽ đứng tại sới và sử dụng quét camera. Sau đó, họ đưa ra ám hiệu để người ngồi trong sới đánh đúng với kết quả mà họ nhận được.

Camera quét đĩa

Tuy nhiên, do choi xoc dia bip này đang dần trở nên khan hiếm hơn. Mặc dù đem tới hiệu quả lên đến là 100% cho người sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng nếu không có sự kết nối giữa 2 người thì sẽ khó lòng thành công được.

Ngoài ra, đĩa quét camera lại có nhược điểm là làm từ chất liệu ngọc. Đây lại là loại đĩa mà các sới bạc ít dùng. Do vậy, nếu bạn thấy sới bạc nào sử dụng loại đĩa làm bằng chất liệu ngọc này. Bạn có thể nghi ngờ về tính minh bạch của cổng game này.

Chiếu từ Nano

Chiếu từ Nano

Chiếu từ Nano là loại chiếu được thiết kế đi kèm với 1 bộ điều khiển từ xa. Khi sử dụng, cổng game sẽ đưa ra chiếu này và trải vào sới bạc cho người chơi ngồi. Thường thì, chiếu này sẽ kết hợp với một cái nút đi kèm. Dưới tác động điều chỉnh kết quả ván cược từ bộ điều khiển từ xa thông qua những nút này. Cổng game sẽ thay đổi được kết quả chẵn/lẻ theo ý muốn của họ.

Kính áp tròng

Kính áp tròng được chính những người cầm trịch ván chơi trò chơi sử dụng. Họ sẽ đeo loại kính này trực tiếp vào mắt của mình. Là loại kính được thiết kế với mục đích là nhìn xuyên thấu. Do vậy, người dùng khi đeo kính này có thể nhìn được kết quả bên trong bát đĩa. Để từ đó, họ sẽ biết được kết quả chẵn/lẻ của từng ván chơi trò chơi.

Kính áp tròng

Đây được xem là đồ chơi trò chơi bịp mà cả người chơi hay cổng game đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên, khi sử dụng thì bạn sẽ phải tập trung nhìn ở 1 điểm thật lâu. Điều này sẽ khiến cho đối thủ cùng bàn chơi sẽ nghi ngờ.

Loading...

Nhẫn trò chơi

Nhẫn trò chơi là đồ chơi trò chơi bịp bợm được người cầm cái tại cổng game sử dụng khá phổ biến. Bình thường thì chiếc nhẫn này sẽ được thiết kế khá đẹp mắt và không có ấn tượng gì đặc biệt. Hơn nữa, người sử dụng khi dùng nhẫn trò chơi sẽ không cần phải dùng thêm thiết bị hỗ trợ nào đi kèm.

Nhẫn trò chơi đồ chơi trò chơi bịp bợm thông minh

Thay vào đó, chị cái sẽ sử dụng nhẫn trò chơi để che mắt người chơi xung quanh. Họ sẽ tạo ra âm thanh trò chơi bằng việc cho nhẫn và bát va chạm vào nhau. Người chơi trò chơi sẽ nghĩ rằng đây là âm thanh di chuyển của các quân vị. Nhưng thực chất, những quân vị đang đứng yên mà âm thanh này chính là từ chiếc nhẫn mà ra.

Bệ điều khiển trò chơi

Bệ điều khiển trò chơi bịp thuộc top đồ chơi trò chơi bịp thời công nghệ cao vô cùng hiện đại. Bệ này được thiết kế bởi bệ chôn + bệ remote và sử dụng điều khiển. Cổng game khi sử dụng thiết bị này, họ sẽ dễ dàng điều khiển được kết quả của ván chơi theo ý họ.

Khi sử dụng, họ chỉ cần chôn bệ ở dưới nền chiều hay gạch rồi đặt đĩa lên bệ. Sau đó, họ sẽ sử dụng remote để điều khiển kết quả ván chơi chẵn/lẻ theo ý họ.

Kết luận

Đó chính là những đồ chơi trò chơi bịp mà chúng tôi nghĩ rằng người chơi luôn thực sự phải đề phòng. Bằng cách này, bạn sẽ không phải “ngậm đắng, nuốt cay” khi cứ phải lần lượt dâng tiền cho cổng game. Hy vọng, những chia sẻ này của bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức khi chơi trò chơi.

Loading...

"Mọi tin tức đều mang tính chất tham khảo không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"