Top 4 cung hoàng đạo ích kỷ nhất

on 28th March 2019
| 946 views

Ai cũng luôn nói phải sống vì bản thân mình, thế nhưng nếu cứ mãi ích kỷ thì sẽ lấy đâu ra bạn bè phải không ? Cùng xổ số điểm danh 4 cung hoàng đạo ích kỷ nhất nhé!

Bạch dương

Bạch Dương là người lúc nào cũng đặt ra đủ loại nguyên tắc trong cuộc sống. Họ không chỉ đặt ra nguyên tắc cho bản thân, mà còn đặt ra nguyên tắc cho tất cả mọi người.

Và tất nhiên, nếu như có ai phạm vào những điều họ đã đặt ra thì chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ tìm đủ mọi cách gây khó dễ.

Thực ra Bạch Dương vốn không phải người thích đi gây sự, họ chỉ phản ứng với những người mà họ cho rằng “không biết điều” thôi.

Một khi đã phạm vào những điều cung hoàng đạo ích kỷ, không bao dung này ghét, khuyên bạn hãy mau im lặng chấp nhận nghe họ mắng mỏ vài câu, chứ nếu đôi bên cùng cãi cọ, Bạch Dương sẽ nhất quyết không chịu lùi một bước đâu. Một trận cãi nhau to sẽ nổ ra đấy!

Sư tử

Top 4 cung hoàng đạo ích kỷ nhất

Sư Tử lúc nào cũng là vua chúa, là hoàng tử công chúa trong vương quốc của riêng họ, và nếu bạn không đối xử với họ cho phải phép và đúng lễ nghi thì coi chừng cơn thịnh nộ của Sư Tử. Họ luôn muốn có được sự chú ý xứng đáng với tầm cỡ và vị thế của mình. Sư Tử là độc nhất, là đặc biệt nên họ tự cho mình cái quyền đứng lên trên tất cả, sẽ không làm những việc mình không thích hoặc cảm thấy khó khăn, hơn là cố gắng làm để tạo ấn tượng tốt đẹp cho người khác. Sư Tử muốn được người khác ngưỡng mộ hoặc tôn sùng, nhưng sẽ không cố gắng hay nỗ lực để đạt được điều đó đâu, nó phải đến từ tự nhiên mới được.

Song tử

Song Tử là người gần như hoàn hảo. Họ có khuynh hướng thích ứng nhanh với môi trường nhưng ít khi nhúng tay làm một việc gì đó trừ khi họ được lợi gì. Nếu bạn đang tiệc tùng với Song Tử, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy họ bộc lộ bản chất.

Loading...

Bạn cần phải hiểu rằng không ai thực sự quan tâm đến công việc và danh tiếng của bạn. Bạn hãy học cách thoải mái và tìm cách cho bản thân hạnh phúc.

Ma kết

Ma Kết là những người chẳng cần lý do gì to tát hay phức tạp thì họ cũng có xu hướng ghét bỏ mọi thứ và mọi người chỉ trong chốc lát khi mà họ cảm thấy không mọi thứ không đúng ý mình. Nếu bạn thiếu 1 chút may mắn mà rơi vào tình cảnh đó thì hãy mỉm cười mà chấp nhận vì đó là 1 lẽ đương nhiên.

Những lúc Ma Kết giận bạn như thế thì đừng nêu lên bất cứ lời giải thích nào cho hành động của mình vì lúc đó Ma Kết sẽ không để ý đến cảm xúc của bạn đâu mà chỉ để ý đến cảm xúc của chính họ mà thôi. Nên họ chỉ hành xử theo cách nghỉ của họ mà không cần để tâm đến những suy nghĩ của người khác. Chính vì thế mà Ma Kết được xếp vào danh sách những người ích kỷ nhất trong các cung hoàng đạo.

Xem thêm các bài viết về phong thủy khác nhé!

Loading...