TP.HCM chốt mua Lee Nguyễn với mức giá khủng

on 21st February 2020
| 532 views

TP.HCM chốt mua Lee Nguyễn với mức giá khủng; CĐV Việt Nam “thi nhau” kêu gọi Lee Nguyễn trở lại V.League; ĐT nữ Việt Nam rộng cửa “đi” World Cup là tin bóng đá Việt Nam 21/2.

TP.HCM chốt mua Lee Nguyễn với mức giá khủng

TP.HCM đang cho thấy tham vọng của mình ở mùa giải mới. Sau khi chiêu mộ thành công Công Phượng hay Tiến Dũng, họ tiếp tục gây sốt khi chốt giá mua tiền vệ Việt Kiều, Lee Nguyễn.

Cụ thể, á quân V-League 2019 đã đồng ý trả 1 triệu USD để mua ngôi sao này với thời hạn 2 năm. Đây là thông tin đã được tin thể thao xác nhận với truyền thông Việt Nam:

“TP.HCM đã đồng ý trả 1 triệu USD cho Lee Nguyễn. Đây cũng là mức phí mà cầu thủ này yêu cầu để có thể gia nhập CLB. Hiện tại, chúng tôi chờ cầu thủ này làm việc với CLB chủ quản để chính thức có được chữ ký.

Chúng tôi hy vọng Lee Nguyễn sẽ sớm chốt xong mọi thứ với đội bóng chủ quản. Đội bóng đang thực sự rất cần có một tiền vệ đẳng cấp như Lee Nguyễn để thực hiện những tham vọng ở mùa bóng 2020″.

Loading...

TP.HCM chốt mua Lee Nguyễn với mức giá khủng

CĐV Việt Nam “thi nhau” kêu gọi Lee Nguyễn trở lại V.League

Trước thông tin TP.HCM đang thương thảo để chiêu mộ Lee Nguyễn, rất nhiều CĐV Việt Nam đã vào trang cá nhân của cầu thủ này để động viên anh trở lại lịch bóng đá hôm nay V.League. “Anh ơi, về Việt Nam thi đấu đi anh. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang mong chờ anh”, tài khoản có tên nhatthienn12 viết.

Một bạn tên thinh.nguyen.90 viết: “Welcome Hochiminh FC” và thả tim cho bình luận này. Tài khoản konquang cho rằng: “Anh sắp trở lại Việt Nam”. Mặc dù vậy, tất cả những bình luận này đều không được Lee Nguyễn phản hồi.

ĐT nữ Việt Nam rộng cửa “đi” World Cup

Trong cuộc họp mới nhất tại Kuala Lumpur (Malaysia), Ban bóng đá nữ của AFC đã chính thức thông qua việc lựa chọn chủ nhà cho VCK Asian Cup nữ 2022 cũng như số lượng đội bóng tham dự. Cụ thể, Ấn Độ đã trở thành quốc gia Nam Á đầu tiên được chọn làm nước chủ nhà một kỳ Asian Cup nữ, dự kiến diễn ra vào tháng 4/2022. AFC quyết định nâng số đội tham dự VCK Asian Cup từ 8 lên 12 đội. Việc AFC quyết định tăng số đội tham dự Asian Cup nữ cùng với kết quả bóng đá hôm nay tốt sẽ giúp thầy trò HLV Mai Đức Chung có nhiều thuận lợi hơn trong quá trình thi đấu vòng loại.

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"