Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Sư Tử, Xử Nữ

on 28th January 2019
| 629 views

Tuần mới bắt đầu phong thủy mời bạn theo dõi tử vi tuần từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019 của hai cung hoàng đạo Sư Tử và Xử Nữ. Giúp nắm bắt những điều có thể xảy đến trong tuần, để hai cung hoàng đạo này chủ động hơn trong tuần.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Sư Tử

Tử vi năm 2019 dự báo tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019, cho hay Sư Tử cần quan sát mọi việc một cách tỉ mỉ và kĩ càng hơn. Nếu bạn biết quan tâm đến xung quanh nhiều hơn, biết đâu bạn sẽ càng thành công trong công việc đấy.

Nếu vẫn còn độc thân, tuần này là khoảng thời gian khá đào hoa của bạn đấy, hãy để ý xem, xung quanh chắc chắn đang có những đối tượng khác giới âm thầm theo dõi bạn!

Còn nếu đã có nửa kia của mình, tuần này mối quan hệ của hai người không bình yên cho lắm, hai người sẽ xảy ra chút mâu thuẫn với nhau, nhưng đây cũng chính là một trong những nhân tố khiến đôi bên càng thấu hiểu nhau hơn.

Tình hình tài chính trong tuần này của bạn khá lý tưởng, nhưng có lẽ bạn phải dành một phần trong đó để sắm sửa tết nhất và đi tụ họp giao lưu bạn bè cuối năm mất rồi.

Tình cảm: ★★★★

Sự nghiệp: ★★★★

Loading...

Tiền bạc: ★★★★

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Xử Nữ

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 theo lich am duong của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Xử Nữ vì áp lực chuyện gia đình nên cảm giác muốn bùng nổ và có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người thân. Nếu không muốn thỏa hiệp thì cũng nên bình tĩnh lại, đợi cơn giận trôi qua bạn sẽ nhận ra.

Lúc này bạn cần có các mối quan hệ bên ngoài trợ giúp, nếu có thể hãy ra ngoài đi chơi, đi dạo để quên đi những chuyện buồn và bình tâm lại. Ngoài ra khi gặp gỡ nhiều người bạn sẽ biết ứng xử tốt hơn, biết đâu lại giải quyết được vấn đề trong gia đình của mình.

Tâm trạng không tốt nên Xử Nữ có phần chểnh mảng trong công việc, hiệu suất giảm sút đáng kể, thậm chí có người còn muốn bỏ việc nữa. Chưa bàn tới lợi hại nhưng chỉ riêng việc có suy nghĩ vô trách nhiệm như vậy đã là không ổn rồi.

Suy nghĩ nhiều cộng thêm sinh hoạt kém điều độ nên sức khỏe của chòm sao này kém là đương nhiên. Lúc này bạn cần điều chỉnh lại cuộc sống, tránh nghĩ ngợi xa xôi mà nên tập trung vào các vấn đề cần thiết.

Tình cảm: ★★★★★

Sự nghiệp: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Loading...