Tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 25/9/2019

on 25th September 2019
| 513 views

Thứ tư ngày 25/9/2019 của con giáp tuổi Tý về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… như thế nào? Mời các bạn cùng Xoso365.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 25/9/2019

Xem tử vi năm 2020 cho biết trong ngày hôm nay công việc của tuổi Tý sẽ có phần bận rộn hơn hẳn, nhưng bản mệnh làm chủ được thời gian của mình và nhanh chóng xử lý những vấn đề còn tồn đọng, được cấp trên tín nhiệm.

Cũng trong ngày thứ Tư này, bản mệnh sẽ đón nhận những tin vui trong chuyện tình cảm nhờ cục diện Tý Sửu nhị hợp. Bói tình yêu cho biết các cặp vợ chồng sống thiên về tình cảm, thấu hiểu và cảm thông với nhau, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, cần chăm sóc tình yêu mỗi ngày thì mới duy trì được sự ấm áp và thân mật trong gia đình.

Sức khỏe có thể gặp phải chút khó khăn, nhưng không quá nghiêm trọng. Bạn nên phân bổ thời gian hợp lý, dành thêm thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, đặc biệt không nên suy nghĩ quá nhiều làm ảnh hưởng giấc ngủ.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ tư ngày 25/9/2019

Loading...

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem bói bài tây nhận thấy tuổi Giáp Tý không nên trông đợi quý nhân về sự giúp đỡ, không được như ý, có sự chậm trễ hoặc dời hẹn, sai hẹn. Tài lộc không tốt, nếu có cũng phải tranh cãi, hoặc phải chia chác. Trong nhà công danh, tài lộc, tình cảm của người nữ không tốt. Hao tài cho phái nữ khi giao dịch, kết bạn, đi xa hay gặp trở ngại, nên sửa chữa nhà cửa. Công việc đang tiến hành phải bị tạm dừng do có vấn đề khác nảy sinh, hoặc có tin, có người đến khiến phải tạm ngưng. Ngày của sự đáo hạn, kết thúc.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có sự thay đổi, hoặc đã là lúc mọi chuyện đến hồi kết thúc, việc làm đã xong, thấy được kết quả. Có khách đến hoặc nhà có tiệc. Có người đi xa. Có lộc nhỏ. Có tin về sức khỏe, tình cảm, hôn sự, của người thân hoặc bè bạn.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều tốt lành. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Không nên có sự hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên làm, tiền bạc tốt, tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nên mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh, công việc hay tình cảm hiện tại nếu có lời đề nghị. Công việc dù có khó khăn, hoặc chưa thấy lợi lộc trước mắt nhưng sau sẽ có kết quả tốt và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc trung bình. Ngày có tiệc, có lộc ăn. Có tin xa về chuyện tình cảm.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tất cả sự mong cầu về tình cảm đính ước, hẹn ước đều không nên, có tin buồn. Ngày gặp nhiều sự trở lực khó khăn, cần phải nhẫn nại hoặc phải bỏ công sức nhiều mới có kết quả. Chuyện vui chơi khách khứa, họp bạn, đình đám nên có sự giới hạn dễ gây ra chuyện không như ý. Nội bộ gia đạo hoặc công sở có nhiều sự bất hòa hoặc có tin buồn.

Loading...