Tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong chuyện tình cảm và sự nghiệp

on 4th June 2019
| 498 views

Người tuổi Ngọ: những người thuộc con giáp này thường có tính cách quyết đoán, cá tính và độc lập. Vậy tuổi ngọ hợp với tuổi nào? Cùng xổ số tìm hiểu nhé!

1.Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Người tuổi Ngọ có trực giác tốt, trong công việc rất quyết đoán, dám chịu trách nhiệm, cũng có thể kinh doanh độc lập. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cũng khá nôn nóng, nếu hợp tác thì khó có thể phát huy được ưu điểm của chính mình. Người này cũng không giỏi xử lý vấn đề nên muốn thành công thì cần có sự giúp đỡ.

tuổi ngọ hợp với tuổi nào

Trong công việc, đứng trước khó khăn, thử thách, con giáp này không bao giờ sợ hãi, lùi bước ngược lại càng khó khăn họ càng quyết tâm chinh phục mục tiêu hơn. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà những người tuổi này có mối quan hệ xã hội rộng rãi, được nhiều người yêu quý. Bởi vậy những lúc gặp khó khăn, tuổi Ngọ nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người. Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Ngọ là:

Với tuổi Sửu: Hai tuổi này mà hợp tác thì rất tốt, cả hai cùng có sự trung thành trong công việc, chăm chỉ công tác, sự nghiệp chắc chắn sẽ đi lên. 

Với tuổi Dần: Có thể hợp tác, mỗi người đều có sự tính toán riêng của mình, nhưng nếu kết hợp thì sẽ tạo thành lợi thế. 

Với tuổi Mão: Có thể xem xét, người tuổi Mão thường hay đùa giỡn nhưng người tuổi Ngọ có thể chấp nhận điều này. 

Với tuổi Tỵ: Hợp tác rất tốt. Cả người tuổi Ngọ và người tuổi Tỵ đều thích hợp tác công việc. Người tuổi Tỵ giỏi về chiến lược, thì người tuổi Ngọ lại giỏi việc công tác, do vậy sự hợp tác này tạo lên sự thành công lớn
Với tuổi TuấtCó thể hợp tác tốt nhưng hai người cần tập trung hơn vào công việc và đề cao sự nghiệp. 

Loading...

2.Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Tuổi Ngọ vừa tình tứ lại vừa kín đáo khiến nên thường kẹt trong tình thế khó xử. Thế nhưng chuyện tình cảm của tuổi Ngọ lại khá dễ dàng, bởi lẽ tuổi Ngọ tự mình phô bày hoặc quyến rũ người khác phái. Cứ xem trong các buổi tiệc tùng, bạn thấy tuổi Ngọ sẽ là người thường hay có mặt nhất

Tuổi này hăng làm và làm được việc thật sự. Ðiều cần bổ túc lớn nhất cho tuổi Ngọ là phải tập cho tâm tính hòa nhã. Có như vậy mới không bị chao đảo và thấy rằng hạnh phúc trong đời là ngay đây, không phải đâu xa.

Những tuổi hợp với tuổi Ngọ trong hôn nhân:

Theo tử vi, tuổi Ngọ và tuổi Mùi Lục hợp, do đó, người bạn đời lý tưởng nhất của người tuổi Ngọ chính là những người sinh năm Mùi.

Tuổi Ngọ với tuổi dần: 2 tuổi này rất hợp nhau về tính cách, họ đều là người hướng ngoại, vui vẻ và phóng khoáng. Tham vọng xây dựng sự nghiệp bản thân vô cùng lớn nhưng không vì thế mà xao nhãng chuyện gia đình. Mỗi người đều thấy hạnh phúc vì được thỏa mãn mọi nhu cầu về tình cảm mà không mất đi sự độc lập, tự do và cá tính của mình. Nếu tiến tới hôn nhân thì hai con giáp này sẽ gắn bó lâu dài với nhau

Tuổi Ngọ với tuổi Tuất: Cô gái tuổi Ngọ thông minh, sắc sảo, chàng trai tuổi Tuất chân thành, lương thiện, đây là cặp đôi hạnh phúc bách niên giai lão. Sự phóng khoáng, sôi nổi của cả hai sẽ tạo nên cuộc sống hôn nhân tràn ngập niềm vui và sức sống.

Trên đây là những thông tin về tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu. Hy vọng bạn đã biết rồi nhé!

Loading...