Bói Tuổi Tý và tuổi Dậu có hợp nhau không?

on 19th June 2019
| 646 views

Bạn có muốn biết người tuổi Tý và tuổi Dậu có hợp nhau về tình cảm, tính cách lẫn trong sự nghiệp hay không thì hãy tham khảo bài viết của xoso365.vn dưới đây.

1.Tuổi Tý và tuổi Dậu có hợp nhau trong tính cách?

Những người tuổi Tý luôn tràn ngập sức sống, ưa hoạt động, dường như họ rất khó có thể ngồi yên một chỗ. Đối với họ, cuộc sống phải luôn vận động không ngừng. Họ thích tham gia nhiều hoạt động ở các nhóm khác nhau để lấp thời gian trống. Nhờ đó, họ quen biết khá nhiều người ở nhiều tầng lớp khác nhau và trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều hội, nhóm.

Trong khi đó, những người tuổi Dậu thích cuộc sống theo lối truyền thống, thích sự ổn định, thỉnh thoảng không tán thành với một số quan điểm của tuổi tý. Chính những nét tính cách khác biệt này nên giữa hai tuổi này sẽ xảy ra tranh cãi.

Loading...

Tóm lại, người tuổi Tý và tuổi Dậu không có nhiều điểm chung trong tính cách, hai tuổi này chỉ hợp khi cả hai hiểu được mục tiêu cuộc sống của nhau.

2. Tuổi Tý và tuổi Dậu có hợp nhau trong tình cảm không?

Tuổi Tý và tuổi Dậu có hợp nhau trong tình cảm không?
Tuổi Tý và tuổi Dậu có hợp nhau trong tình cảm không?

Tuy có tính cách  hơi khác nhau nhưng tuổi Tý và tuổi Dậu khá hợp nhau trong chuyện tình cảm. Nếu tuổi Tý và tuổi Dậu đến với nhau thì cả hai sẽ rất vui vẻ và gắn kết với nhau. Mỗi khi tuổi Dậu gặp chuyện không vui là tuổi tý sẵn sàng đến bên cạnh động viên an ủi để Dậu vượt qua được khó khắn.  Còn tuổi Dậu luôn chung thủy và tận tâm hết mình với tuổi tý, chính vì vậy mà tình cảm của cả hai ngày càng bền chặt theo thời gian.

Theo phong thủy, Nam giới tuổi Tý với Nữ giới tuổi Dậu: Nếu người đàn ông tuổi Tý kết hôn với người phụ nữ tuổi Dậu thì cuộc sống gia đình sẽ khá hòa hợp, ăn ý. Rất nhiều ưu điểm của người vợ tuổi Dậu sẽ giúp điều chỉnh cuộc sống của người chồng tuổi Tý và khiến mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

Nữ giới tuổi Tý với Nam giới tuổi Dậu: Cuộc sống của cặp đôi này có vẻ không được hài hòa cho lắm nhưng cũng chưa đến nỗi không thể ở được với nhau. Nếu cả hai bên đều không nhượng bộ thì rất có thể họ sẽ cãi cọ với nhau suốt ngày, gia đình không có ngày nào được yên ổn, thậm chí vợ chồng có thể ở trong tình trạng “đồng sàng dị mộng”.

3.Tuổi Tý và tuổi Dậu có hợp nhau trong làm ăn?

Trong chuyện làm ăn, hợp tác, tuổi Tý rất biết tính toán, nhìn xa trông rộng còn tuổi Dậu lại chịu khó, chăm chỉ nên bù đắp khuyết điểm, hỗ trợ rất tốt cho tuổi Tý, kết hợp làm ăn với nhau rất ăn ý. Cả biết đều có mục đích chung nên biết phấn đấu, làm giàu cho lợi ích. Nhưng tuổi Tý có điểm  trừ là chi tiêu rất hoang phí, không biết tiết kiệm trong khi đó tuổi Dậu lại tiêu tiền rất hợp lý, vậy nên đôi khi tuổi Dậu rất bất mãn về thói hư tật xấu này của tuổi Tý. Do vậy hai người lại xảy ra cãi vã tranh luận, những lúc như thế thì tuổi Tý sẽ sửa đổi nhưng sau đó lại ngựa quen đường cũ

Loading...