Xem Tướng phụ nữ giàu sang phú quý điển hình

on 2nd April 2019
| 662 views

Xem tướng phụ nữ giàu sang, tướng mạo của người phụ nữ giàu có may mắn không.Nếu bạn may mắn sở hữu các đặc điểm dưới đây thì chúc mừng bạn nhé! Cùng tin xổ số tìm hiểu nào?

1.Xem tướng phụ nữ giàu sang qua Trán cao

Trong nhân tướng học, trán là bộ phận biểu hiện cho trí tuệ, tài vận, công danh và sự nghiệp của mỗi người. Vì vậy, quý cô nào mà có tướng trán cao rộng chính là kiểu người có vận mệnh phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

Bởi vì, trán thẳng tựa như bức tường là tướng phúc thọ cao, có số lấy chồng giàu, được hưởng “vinh hoa phú quý” cả đời.

Ngược lại, phụ nữ có vầng trán hẹp, thấp và nhiều gân guốc là người có tướng xấu; bởi, bản mệnh có thể bị mồ côi, cuộc đời vất vả, tình duyên gặp nhiều trắc trở.

2.Xem tướng phụ nữ giàu sang qua Lông mày

Xem Tướng phụ nữ giàu sang phú quý điển hình

Loading...

Khi xem bói giàu nghèo qua khuôn mặt người ta sẽ không thể bỏ qua đôi lông mày. Nếu lông mày dài, mọc lên cao phía trán là tướng phú quý, thành đạt, đuôi mọc xếch lên chạy về phía thái dương thể hiện đó là người tài hoa, được nhiều người tôn kính. Phụ nữ có lông mày tươi mịn, đen như mực tàu, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt là người sẽ có công danh thành đạt. Lông mày mịn, mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày thì đó là người có khả năng lãnh đạo. Lông mày mọc theo hình vòng cung dễ là người thành đạt, ngoại giao tốt, cộng thêm đôi mắt sáng thì có thể trở thành người nổi tiếng.

3.Có hai cằm – cách xem tướng phụ nữ giàu sang

Hai cằm là một trong những dấu hiệu nhận biết của sự phú quý của người phụ nữ. Trong thuật xem tướng thì cằm được coi là một kho của cải đối với người sở hữu. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn.

Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ biết giúp chồng, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

4.Tướng môi trái tim

Những nhà nhân tướng học khẳng định bất cứ ai sở hữu đôi môi trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì đó chính là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm. Những cô gái này từ bé đã luôn được mọi người yêu mến, khi trưởng thành sẽ có nhiều người theo đuổi. Họ có đầu óc nhanh nhạy, tinh tế, cuộc sống gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp thành đạt.
 Nếu đường viền môi rõ nét, đôi môi luôn căng mọng, không nứt nẻ, nụ cười hiền dịu, không bị hở lợi thì chắc chắn người này sẽ có hậu vận sung sướng. Sau khi yên bề gia thất sẽ không phải lo nghĩ chuyện tiền nong, vượng phu ích tử, gia đình êm ấm.

5.Tướng phụ nữ giàu sang qua mắt

Mắt dài, sâu vừa phải (tròng mắt không quá sâu), sáng sủa, sắc tươi nhuận là người cao quý, thành đạt. Mắt thanh tú mà dài là tướng quý, trong đó ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu. Người có tướng mắt này phối hợp với tai và lông mày đẹp là đại quý nhân. Đồng tử ngay ngắn, sáng, lông mày dài và thanh tú là người vừa phú quý, vừa có phúc, cuộc đời giàu có, an nhàn. Ánh mắt cương liệt, có thần uy khiến người khác không dám nhìn thẳng vào mắt, phối hợp với tướng miệng đẹp là người có tài lãnh đạo. Họ có tư tưởng cao xa, lời nói thuyết phục, là tướng người được mọi người mến phục.

6.Xem tướng số phụ nữ giàu sang qua Tai

Theo các nhà nhân tướng học, tai thể hiện cho trí tuệ và tuổi thọ của mỗi người. Phụ nữ có tướng tai ép sát vào phía đầu thể hiện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo và tư duy logic. Trong công việc, những người phụ nữ này luôn có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng, cụ thể với từng bước triển khai cẩn thận. Họ không bao giờ tỏ ra lo lắng, sợ hãi trước những khó khăn, nguy hiểm, trái lại lại rất kiên cường. Nhờ bản lĩnh này mà họ đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Song nhược điểm của người này lại dễ bị người khác tác động nên có thể rơi vào tình trạng hoang mang, lo lắng vì công việc không được như ý muốn.
Mời bạn tham khảo thêm các bài viết phong thủy khác nhé!
Loading...