Vì sao lại nằm ngủ mơ thấy kiến

on 22nd November 2017
| 580 views

Giấc mơ thấy kiến trên bàn làm việc là điềm báo sự nghiệp mà bạn đang theo đuổi sắp thành công, dù giai đoạn bắt đầu sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng nếu bạn dũng cảm đương đầu, cố gắng hết sức thì mọi việc sẽ được như ý muốn. Cùng chuyên trang ket qua xsmb giải mã giấc mơ này nhé!

Ngoài những giấc mơ tốt lành thì cũng có một số giấc mơ mang tới cho bạn điềm báo cần phải cẩn thận:

Nằm mơ thấy mình bị kiến cắn thì bạn nên cẩn thận, có thể có một ai đó đang có ý định phá hoại công việc hiện tại của bạn.

mo-kien

Nếu nằm mơ thấy kiến trong nhà thì nên quan tâm tới người thân hơn nữa, đặc biệt là trong vấn đề về sức khỏe.
Bên cạnh những giấc mơ mang điềm tốt thì có cả những giấc mơ mang điềm xấu

Loading...

Nằm mơ thấy kiến chạy đi tán loạn, kinh hãi và bò đi khắp nơi: Nó ngụ ý rằng sắp có một điều gì đó đang đến làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của bạn, khiến bạn lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tâm trạng trở lên căng thẳng. Bạn nên có những chuẩn bị tốt về mặt tinh thần để sẵn sàng khi điều đó xảy ra.

Xem: Giải mã giấc mơ hồn ma nữ và chơi cờ bạc

Mơ thấy kiến đang bị đuổi bắt bởi chim: Kiến là con vật đem lại tài lộc, thịnh vượng nhưng trong giấc mơ lại là cảnh chim đuổi bắt kiến điều đó chứng tỏ tài lộc đang dời xa bạn. Bạn sắp gặp phải vận đen về tiền bạc.

Người bệnh nằm trên giường lâu ngày mơ thấy kiến: Giấc mơ báo hiệu bệnh tình của người đó trong thời gia tới sẽ không có chuyển biến gì tôt đẹp thậm chí còn xấu đi, cần phải kiên trì hơn nữa.
Mặt khác, nếu bạn mơ thấy bạn giết kiến đen điều này cũng nói lên rằng bạn đã tự mình giết chết đi những hi vọng và ảo tưởng của mình từ trước tới nay, có thể bạn đã nhận ra chúng không hề tồn tại hay cũng có thể bạn thấy rằng chúng không hề mang lại kết quả như bạn nghĩ.

Giải mã giấc mơ thấy kiến đen bạn sẽ may mắn với con số: 29

Loading...