Vì sao lại nằm ngủ mơ thấy lúa gạo

on 2nd December 2017
| 789 views

Bạn đang xem giải mã giấc mơ Giải mã giấc mơ thấy lúa gạo & ngủ nằm mơ ăn cơm tại đây. Cùng chuyên gia xsmb thu 4 tìm hiểu giấc mơ này nhé. Bạn sẽ tìm hiểu về Nằm mơ thấy lúa gạo có ý nghĩa gì?Tại sao bạn lại mơ thấy mình đang ăn cơm trong lúc ngủ?Cùng giải mã giấc mơ thấy mình đang ăn cơm, nằm mơ thấy lúa và giải mộng ý nghĩa điềm báo ngủ mơ thấy gạo, nằm mơ thấy nấu cơm,mơ thấy bột mì bạn
Lúa nước được gieo trồng chủ yếu trên các các loại đồng bằng châu thổ của các dòng sông hay trên những đồng bằng ven biển.

Loading...

mo-canh-dong

Myanmar có châu thổ sông Irrawady, châu thổ sông Sittang là một vựa lúa lớn.
Việt Nam có đồng bằng châu thổ sông Hồng và đồng bằng châu thổ sông Cửu Long trở thành hai vựa lúa lớn của Việt Nam.
Nếu bạn mơ thấy mình cày ruộng điều này báo hiệu rằng bạn sẽ giàu có về tiền bạc, địa vị vững chắc và danh tiếng tốt. Nhưng nếu cánh đồng bị cằn cỗi hoặc là lúa bị chết thì điều này muốn ám chỉ những suy nghĩ bi quan của bạn trong cuộc sống và bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, những trăn trở về tương lai lúc nào cũng xuất hiện ở trong suy nghĩ của bạn đấy.
Nếu mơ thấy một cánh đồng toàn cỏ điều này báo sự hạnh phúc, nhiều cơ hội tốt đẹp hứa hẹn một tương lai tươi sáng dành cho bạn đấy. Đây là thời điểm tốt đẹp cho bạn triển khai những dự định của mình đấy, vì vậy hãy nắm bắt lấy cơ hội này nhé.

Xem: Dự báo tương lai qua giấc mơ thấy trâu và thịt trâu
Ngoài ra, nếu bạn nằm ngủ mơ thấy một vụ mùa bội thu thì giấc mơ ngụ ý rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài vận hanh thông. Còn nếu mơ thấy có rất nhiều loại gạo khác nhau thì giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết cuộc sống hiện tại của bạn sẽ luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Chiêm bao thấy khai hoang ruộng nương là điềm lành, ngụ ý cuộc sống của bạn luôn may mắn, thuận lợi.

Loading...