Việt Nam vắng bóng top 10 CLB đắt giá nhất ĐNÁ

on 2nd November 2019
| 471 views

Việt Nam vắng bóng top 10 CLB đắt giá nhất ĐNÁ; U22 Indonesia đấu với “quân xanh” khủng trước thềm SEA Games là những tin bóng đá mới nhất 2/11.

Việt Nam vắng bóng top 10 CLB đắt giá nhất ĐNÁ

Ngày 1-11, trang thể thao uy tín châu Á là FOX Sports công bố 10 câu lạc bộ bóng đá đắt giá nhất Đông Nam Á. Thái Lan có tới 6 đại diện, còn Việt Nam không có CLB nào. Thống kê của FOX Sports dựa trên định giá của trang chuyển nhượng cầu thủ danh tiếng Transfermarkt.

Theo đó, CLB đắt giá nhất Đông Nam Á là Muangthong United. Trong khi đó, CLB đắt giá nhất Việt Nam là Hà Nội FC. Đội có kqbd ấn tượng ở V-League có tổng giá trị 1,67 triệu bảng. Khá bất ngờ khi cái tên tiếp theo là Hoàng Anh Gia Lai (810.000 bảng) và Sanna Khánh Hòa (698.000 bảng).

Việt Nam vắng bóng top 10 CLB đắt giá nhất ĐNÁ

U22 Indonesia đấu với “quân xanh” khủng trước thềm SEA Games

Sau khi chứng kiến đội tuyển quốc gia thất bại thảm hại ở vòng loại World Cup 2022, đội U22 Indonesia được kỳ vọng rất lớn sẽ thành công ở SEA Games để xoa dịu sức ép từ những người hâm mộ xứ Vạn đảo.

Họ đã có những chuẩn bị kỹ lưỡng để có kết quả seagame tốt trước thềm SEA Games 30. Ngày hôm qua, Liên đoàn bóng đá Indonesia đã xác nhận mời được “quân xanh” khủng trước giải đấu này.

Theo đó, đội U22 Indonesia sẽ đá 2 trận giao hữu với U22 Iran, trước khi lên đường sang Philippines. Trận đấu đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 13/11 tại sân Manahan ở Trung Java. Ba ngày sau, hai đội gặp lại nhau tại sân Gelora Bung Karno ở Jakarta.

Hữu Thắng, Huỳnh Đức và thế hệ vàng bóng đá Việt Nam ‘tái xuất sân cỏ’

Loading...

Chiều 1/11, thế hệ vàng bóng đá Việt Nam 1998 như Hữu Thắng, Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Văn Sỹ có trận đấu giao hữu từ thiện trên sân Quy Nhơn với cựu cầu thủ đất võ Bình Định. Buổi giao lưu và trận bóng đá này được tổ chức với mục đích quyên góp, hỗ trợ đồng bào Bình Định vừa hứng chịu cơn bão số 5.

Loading...