Wenger chỉ ra lý do khiến Sancho mất tích khi đối đầu với Tottenham

on 14th February 2019
| 545 views

Huấn luyện viên Arsene Wenger chỉ ra lý do khiến Sancho mất tíchtrong trận thua với kết quả bóng đá 0-3 trước Tottenham tại Champions League.

Jadon Sancho là một trong những cầu thủ chơi nổi bật nhất trong hiệp một. Nhưng Spurs đã khóa chặt được mũi nhọn này của Dortmund và kiểm soát được hoàn toàn thế trận trong hiệp hai.

Wenger tiết lộ rằng ông từ cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho khi cầu thủ này còn thi đấu ở Man City.
Wenger chỉ ra lý do khiến Sancho mất tích khi đối đầu với Tottenham
“Câu chuyện của Sancho thật sự khó tin bởi vì áp lực dành cho những cầu thủ trẻ là rất lớn. Tôi từng muốn chiêu mộ Sancho từ Man City khi cậu ấy không được ra sân. Tôi đã cố gắng thuyết phục cậu ấy, bởi vì cậu ấy sinh ra ở London. Tôi đã cố gắng đưa cậu ấy tới Arsenal.

Phải nói rằng các cầu thủ trẻ bây giờ nhận được quá nhiều tiền trước khi họ ra sân thi đấu. Dĩ nhiên là khát khao thi đấu của họ sẽ bị giảm nhiều. Với các cầu thủ trẻ này, việc giàu có trước khi thi đấu mang đến cho họ một bài test lớn”.

HLV Wenger chia sẻ với tin thể thao rằng Sancho đã không thể đối phó được với thách thức về mặt thể lực mà các cầu thủ Spurs dồn lên anh.

Loading...

“Sancho đã mất tích. Khi trận đấu đòi hỏi nhiều thể lực hơn, cậu ấy đã bị đánh bại trong rất nhiều pha tranh chấp. Có lẽ cậu ấy vẫn chưa quen thi đấu cường độ cao trong 90 phút.

Tôi nghĩ cậu ấy đã chơi ấn tượng trong hiệp một. Nhưng cậu ấy đã mất đi khả năng đâm xuyên thường thấy để có kqbd tốt. Mọi thứ cậu ấy làm đều không hiệu quả trong hiệp hai”.

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"